Tin tức chung

Nhân Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5), Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân đã gửi thư chúc mừng tới các giáo sư, phó giáo sư, đội ngũ nhà khoa học, cán bộ quản lý KHCN trong toàn ĐHQGHN.

Tin tức chung

Ngày 14/5/2023, tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHKHTN – ĐHQGHN) đã diễn ra sự kiện: Ngày hội hướng nghiệp và kết nối nhà tuyển dụng (BIO CAREER DAY 2023). Chương trình do Khoa Sinh học tổ chức; các Doanh nghiệp, Viện nghiên cứu, Tổ chức hoạt động trong lĩnh vực Sinh học, Công nghệ Sinh học là đối tác tài trợ và đồng hành.

Tin tức chung

Bộ GD-ĐT đang hoàn thiện Đề án đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển công nghệ cao trình Thủ tướng Chính phủ. Đề án có đề xuất giải pháp cụ thể hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực các ngành khoa học cơ bản.

Tin tức chung

Ngày 19/4/2023, Khoa Vật lý, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã tổ chức lớp học đặc biệt với chủ đề “Quang điện tử và ứng dụng”. Lớp học thu hút đông đảo sự tham gia không chỉ của sinh viên trong Khoa mà nhiều bạn học sinh THPT cũng tới tham dự.

Tin tức chung

Đó là một trong những chỉ đạo của Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân tại buổi làm việc với cán bộ chủ chốt và các giáo sư của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (Trường ĐHKHTN) diễn ra chiều 12/4/2023.

Tin tức chung

Ngày 22/03/2023, tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds (QS) công bố kết quả bảng xếp hạng các trường đại học theo 54 lĩnh vực thuộc 5 nhóm lĩnh vực của 1594 cơ sở giáo dục đại học thuộc 85 khu vực với khoảng 18.300 chương trình đào tạo ở các trường đại học.

Tin tức chung

Ngày 23/03/2023, tại Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, Ngân hàng Vietcombank Hoàng Mai đã trao học bổng cho các học sinh Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên có thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học.

Tin tức chung

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 - 2025 diễn ra trong ngày 18/3/2023 với sự tham gia của 155 đại biểu chính thức là những Hội viên, sinh viên ưu tú đến từ các Liên chi hội, Câu lạc bộ/ Tổ/ Đội/ Nhóm trực thuộc Hội Sinh viên đại diện cho gần 6000 hội viên, sinh viên đang học tập, nghiên cứu tại Trường.

Tin tức chung

Sáng ngày 21/3/2023, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ khai mạc kỳ đánh giá ngoài AUN-QA lần thứ 322 cấp chương trình đào tạo.

Tin tức chung

Thầy và trò Trường Đại học Khoa học Tự nhiên vừa qua đã có chuyến “du hành vũ trụ” với nhiều trải nghiệm thú vị. Nhiều điều mới mẻ được khám phá, nhiều kiến thức quen thuộc được tiếp cận với những góc nhìn mới lạ.

Tin tức chung

Chiều ngày 02/03/2023, nhằm cung cấp thông tin chi tiết và kinh nghiệm ứng tuyển Học bổng du học Vingroup, đại diện chương trình học bổng Vingroup đã tới Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHKHTN), Đại học Quốc gia Hà Nội để chia sẻ thông tin về học bổng này với cán bộ, sinh viên, cựu sinh viên Nhà trường.

Tin tức chung

Sáng ngày 06/02/2023, tại Khu Đô thị Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tại Hòa Lạc đã diễn ra chương trình “Tết trồng cây xuân Quý Mão năm 2023 của Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên”.