Học sinh và phụ huynh yên tâm vì được cán bộ và sinh viên Trường ĐHKHTN giải đáp thắc mắc tuyển sinh

Ngày 17/3/2024, Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2024 đã diễn ra tại Đại học Bách Khoa Hà Nội. Chương trình thu hút khoảng 25.000 học sinh, phụ huynh Hà Nội và các tỉnh lân cận. Mang những thắc mắc về xét tuyển đại học đến gian tư vấn của Trường ĐHKHTN – ĐHQGHN, học sinh và phụ huynh đã yên tâm vì được giải đáp chi tiết.

Sinh viên ngành Môi trường, Sức khoẻ và An toàn nhận học bổng từ Hội sức khoẻ nơi làm việc không biên giới

Sáng ngày 30/1/2024, 13 sinh viên K68 ngành Môi trường, Sức khoẻ và An toàn, Khoa Môi trường, Trường ĐHKHTN – ĐHQGHN đã được nhận học bổng từ Hội sức khoẻ nơi làm việc không biên giới, chi nhánh Hoa Kỳ.

Nhiều học sinh lớp 12 đã có sự chuẩn bị tốt về định hướng ngành nghề theo học

Trong ba ngày 12, 13 và 14/1/2024, đoàn cán bộ tư vấn tuyển sinh Trường ĐHKHTN – ĐHQGHN đã có mặt ở một số điểm trường để tư vấn – hướng nghiệp cho các em học sinh THPT ở các địa phương.

Các tân tiến sĩ Trường Đại học Khoa học Tự nhiên năm 2023 “sở hữu” số lượng bài báo quốc tế ISI/SCOPUS vượt trội

Ngày 28/12/2023, tại Hội trường Ngụy Như Kon Tum (19 Lê Thánh Tông, Hà Nội), Trường ĐHKHTN, ĐHQGHN đã tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ năm 2023 cho các nghiên cứu sinh đã hoàn thành chương trình đào tạo và bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ trong năm vừa qua.

Gần 250 học viên cao học, nghiên cứu sinh tham dự Lễ khai giảng hệ đào tạo sau đại học năm 2023

Sáng 26/12/2023, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN (ĐHKHTN, ĐHQGHN) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng hệ đào tạo sau đại học năm 2023.

Trường ĐHKHTN trao bằng cử nhân hệ đại học chính quy cho sinh viên tốt nghiệp năm 2023 (đợt 3)

Chiều ngày 09/11/2023, Trường ĐHKHTN đã tổ chức Lễ trao bằng cử nhân cho sinh viên Hệ đại học chính quy tốt nghiệp năm 2023. Năm nay là năm đầu tiên Trường ĐHKHTN tổ chức trao bằng theo các đợt xét tốt nghiệp. Đây là đợt thứ 3 nhà trường tổ chức trao bằng tốt nghiệp trong năm nay.

Học sinh Trường THPT chuyên KHTN thích thú tham gia Lab tour Khoa Vật lý

Sáng ngày 21/10/2023, các bạn học sinh lớp 10 chuyên Lý và 11 Chuyên Sinh Trường THPT Chuyên KHTN đã có chuyến Lab tour vô cùng bổ ích và thú vị tại Khoa Vật lý - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây là hoạt động trải nghiệm hướng tới phát triển toàn diện theo chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Ngày 25/10/2023, tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã diễn ra Hội thảo Đánh giá chương trình đào tạo chuẩn trình độ đại học ngành Khoa học và Công nghệ thực phẩm.

Hấp dẫn cơ hội việc làm ngành Công nghệ sinh học

Công nghệ sinh học hiện trở thành một lĩnh vực quan trọng, được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực y tế, dược phẩm, nông nghiệp và môi trường.

Chiều ngày 25/9/2023, Trường ĐHKHTN đã tổ chức Lễ trao bằng cử nhân cho sinh viên hệ đại học chính quy tốt nghiệp năm 2023 (đợt 2).

Sinh viên toàn Trường ĐHKHTN tham gia Tuần sinh hoạt công dân học sinh - sinh viên đầu năm học mới 2023-2024

Từ ngày 06/09 đến ngày 01/10/2023, tại Hội trường Nhà văn hoá Mễ Trì (182 Lương Thế Vinh, Hà Nội), Trường ĐHKHTN tổ chức Tuần sinh hoạt công dân học sinh - sinh viên đầu năm học mới 2023-2024 với nhiều chủ đề đa dạng và thiết thực.

Trường ĐHKHTN khai giảng năm học mới 2023-2024 hệ đại học chính quy

Sáng ngày 10/9/2023, tại Hội trường Nhà văn hóa Mễ Trì, Trường ĐHKHTN đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023-2024 - hệ đại học chính quy.

Tân sinh viên K68 ổn định tổ chức lớp, chuẩn bị bước vào năm học mới

Trong hai ngày 6 và 7/9/2023, 8 Khoa của Trường ĐHKHTN đã tổ chức gặp gỡ tân sinh viên K68 để phổ biến kế hoạch học tập, ổn định tổ chức lớp, chuẩn bị bước vào năm học mới.

Cô gái Sri Lanka và tấm bằng tốt nghiệp loại Giỏi ở ngôi trường đại học hàng đầu về Khoa học tự nhiên của Việt Nam

Ngày 31/8/2023 là một ngày đặc biệt với Rupasinghe Arachchige Hasara Savindi Rupasinghe – cô gái xinh đẹp đến từ đất nước Sri Lanka. Hôm nay em chính thức nhận tấm bằng cử nhân loại Giỏi - ngành Hoá học (chương trình đào tạo tiên tiến), và có thể trở về nước sau quãng thời gian học tập tại ngôi trường đại học hàng đầu về Khoa học tự nhiên của Việt Nam: Trường ĐHKHTN – ĐHQGHN.

Không khí rộn ràng chào đón tân sinh viên K68 trong ngày nhập học tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Từ sáng sớm ngày 5/9/2023, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội (Trường ĐHKHTN, ĐHQGHN) đã rộn ràng và náo nhiệt trong bầu không khí chào đón các bạn tân sinh viên K68 đến làm thủ tục nhập học.