Chiều ngày 31/1/2024, tại Lễ trao Học bổng và quà Tết cho sinh viên Khoa Toán - Cơ - Tin học năm học 2023 – 2024, hơn 70 sinh viên và học viên cao học Khoa Toán – Cơ – Tin học, Trường ĐHKHTN – ĐHQGHN đã được nhận nhiều suất học bổng có giá trị từ Chương trình trọng điểm quốc gia phát triển Toán học giai đoạn 2021 đến 2030, học bổng phát triển tài năng Toán học năm học 2023 – 2024 và học bổng Đỗ Quân. Tổng giá trị học bổng được trao trong đợt này là hơn một tỷ đồng. Ngoài ra,10 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng tích cực vươn lên trong học tập cũng được trao những suất quà Tết ý nghĩa.

Sáng ngày 30/1/2024, 13 sinh viên K68 ngành Môi trường, Sức khoẻ và An toàn, Khoa Môi trường, Trường ĐHKHTN – ĐHQGHN đã được nhận học bổng từ Hội sức khoẻ nơi làm việc không biên giới, chi nhánh Hoa Kỳ.

Ngày 26/1/2024, Trường ĐHKHTN – ĐHQGHN đã trang trọng tổ chức gặp mặt các cựu giáo chức nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Buổi gặp mặt là dịp các cựu giáo chức ôn lại kỷ niệm, chia sẻ thông tin và thảo luận về những bước phát triển của Nhà trường, đồng thời cũng là dịp đội ngũ cán bộ hiện tại bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô giáo, các cán bộ nhiều thế hệ đã có công xây dựng, vun đắp truyền thống, vị thế của Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, nay là Trường ĐHKHTN-ĐHQGHN.

Ngày 25/1/2024, trước thềm năm mới Giáp Thìn đang đến gần, nhằm động viên các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn luôn nỗ lực trong học tập cũng như trong cuộc sống,Trường ĐHKHTN – ĐHQGHN đã tổ chức chương trình “Cùng học sinh, sinh viên đón Tết 2024”.

Nhằm đẩy mạnh hoạt động hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp, ngày 17/01/2024, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN tổ chức Hội thảo với chủ đề “Kết nối hợp tác giữa trường đại học và doanh nghiệp”.

Sáng 17/01/2024,tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN đã long trọng diễn ra buổi Lễ ký kết Thoả thuận hợp tác giữa Nhà trường và Tổng công ty CP Vật tư Nông nghiệp Nghệ An (AGRIMEX).

Sáng ngày 16/1/2024, Trung tâm Khoa học Vật liệu, Khoa Vật lý, Trường ĐHKHTN đã trang trọng tổ chức kỷ niệm 25 năm thành lập.

Trong ba ngày 12, 13 và 14/1/2024, đoàn cán bộ tư vấn tuyển sinh Trường ĐHKHTN – ĐHQGHN đã có mặt ở một số điểm trường để tư vấn – hướng nghiệp cho các em học sinh THPT ở các địa phương.

Từ ngày 09-11/01/2024, đoàn đánh giá ngoài chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA lần thứ 370 đã chính thức làm việc tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên để triển khai đánh giá trực tiếp 03 chương trình đào tạo cử nhân ngành: Công nghệ Kỹ thuật Môi trường, Công nghệ Kỹ thuật Hoá học và Vật lý.

Sáng ngày 09/01/2024, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN long trọng tổ chức lễ Khai mạc kỳ đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn AUN-QA lần thứ 370 cấp chương trình đào tạo.

Sáng nay, ngày 04/01/2024, tại Hội trường nhà văn hoá Ký túc xá Mễ Trì (182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội) đã diễn ra Lễ Khai mạc Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2023-2024 của Hội đồng thi ĐHQGHN.

Sáng nay, 28/12/2023, Viện Nghiên cứu Cao cấp về Toán đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và trao Giải thưởng công trình toán học xuất sắc năm 2023 thuộc Chương trình trọng điểm quốc gia phát triển toán học. Đây là năm đầu tiên Giải thưởng được trao, trong giai đoạn 2021-2030 của Chương trình.

Chiều ngày 28/12/2023, GS.TS. Lê Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, đoàn thể đã tới thăm hỏi học sinh, sinh viên Việt Nam và sinh viên nước ngoài đang ở nội trú tại ký túc xá Mễ Trì nhân dịp Tết dương lịch năm 2024.

Ngày 28/12/2023, tại Hội trường Ngụy Như Kon Tum (19 Lê Thánh Tông, Hà Nội), Trường ĐHKHTN, ĐHQGHN đã tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ năm 2023 cho các nghiên cứu sinh đã hoàn thành chương trình đào tạo và bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ trong năm vừa qua.

Sáng ngày 26/12/2023, Trường ĐHKHTN – ĐHQGHN đã trang trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2023. Năm nay, Trường ĐHKHTN có 3 nhà giáo được bổ nhiệm chức danh Giáo sư, 8 nhà giáo được bổ nhiệm Phó Giáo sư.

• Chương trình đào tạo đặc biệt
  • Chương trình đào tạo Tài năng
  • Chương trình đào tạo Tiên tiến
  • Chương trình đào tạo liên kết