Tại Diễn đàn Giáo dục của Đài tiếng nói Việt Nam, PGS. TS. Vũ Hoàng Linh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN cùng PGS. TS. Huỳnh Quyết Thắng - Phó Hiệu trưởng Đại học Bách khoa Hà Nội chia sẻ về sự chuẩn bị của Nhà trường để có thể đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Những chia sẻ này đã được Đài tiếng nói Việt Nam phát sóng trực tiếp vào 11h  ngày 01/9/2017 với chủ đề "Giáo dục Đại học và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0".

PGS. TS. Vũ Hoàng Linh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN (giữa) tại Diễn đàn Giáo dục VOV2

Chương trình sẽ được phát lại vào 16h00 chiều ngày 01/9 và 9h30 sáng ngày 03/9. Quý thính giả có thể đón nghe và bày tỏ quan điểm của mình trực tiếp qua VOV hoặc tại đường link sau: http://vov2.vov.vn/giao-duc-c80.aspx.