Tiêu đề Chiều ngày 6/11, Phó Hiệu trưởng PGS.TSKH Vũ Hoàng Linh đã tiếp và làm việc với GS Masanori Monde – Phó Giám đốc Trường Đại học Saga, Nhật Bản.

GS Masanori Monde đã cảm ơn sự đón tiếp chu đáo từ phía Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.

Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi, thảo luận các vấn đề về trao đổi cán bộ và giảng viên, trao đổi sinh viên, trao đổi các công trình nghiên cứu ,thông tin học giả; hợp tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ; trao đổi giảng viên và tổ chức hội thảo khoa học,…

Đại học Saga được thành lập dựa trên sự sát nhập giữa đại học Saga cũ và Đại học Y Saga. Trường Đại học Saga bao gồm 5 khoa trực thuộc là Khoa Văn hóa và Giáo dục, Khoa Kinh tế, Khoa Y, Khoa Khoa học và Công nghệ, Khoa Nông nghiệp. Trường có đào tạo cả bậc đại học và sau đại học. Hiện nay, Đại học Saga có khoảng 7500 sinh viên bậc đại học và sau đại học đang học tập và nghiên cứu, trong đó có hơn 300 lưu học sinh.

(HUS Media)