Ngày 31/12/2014, PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên cùng đại diện các phòng chức năng đã đi thăm và chúc tết học sinh, sinh viên tại Ký túc xá.

Ngày 31/12/2014, PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã đi thăm và chúc tết học sinh, sinh viên nội trú tại Ký túc xá. Cùng đi với PGS có đại diện Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, lãnh đạo và cán bộ phòng Chính trị và Công tác sinh viên, đại diện Ban quản lý Ký túc xá và Trung tâm Hỗ trợ sinh viên ĐHQGHN.

PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh chúc tết và tặng quà các bạn lưu học sinh Lào

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường mỗi dịp bước sang năm mới. Đoàn đã tới từng phòng chúc tết và tặng quà cho sinh viên. 160 phần quà đã được trao trực tiếp cho tập thể các phòng tại ký túc xá. Với những phần quà tết đầy ý nghĩa này, nhà trường hi vọng mang lại cho các em – những sinh viên xa nhà không khí xuân ấm áp và yên bình, là nguồn động viên tinh thần kịp thời cho các em đạt được kết quả tốt trong quá trình học tập.

Đại diện lãnh đạo tới tận phòng chúc tết, tặng quà cho học sinh, sinh viên

(HUS Media)