Sáng ngày 19/02/2016, trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân mới Bính Thân, Ban Chấp hành Công đoàn Trường ĐHKHTN đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân với tập thể cán bộ công đoàn Trường và cán bộ công đoàn bộ phận.

Tới dự buổi gặp mặt có ThS Nguyễn Thị Thảo – Phó Chủ tịch thường trực  Công đoàn ĐHQGHN; PGS.TS Nguyễn Văn Nội – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Tiền Giang – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Duy Cam – Nguyên Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN cùng các cán bộ Công đoàn Trường.

Sau khi gửi lời chúc mừng năm mới và trao quà tới các cán bộ công đoàn, PGS.TS Nguyễn Hữu Nhân – Chủ tịch Công đoàn Trường đã điểm qua các kết quả hoạt động của công đoàn trong năm 2015 và kế hoạch triển khai hoạt động công tác công đoàn trong năm học mới. Công đoàn sẽ luôn sát cánh cùng Nhà trường thực hiện các chủ trương mà nghị quyết Trường ĐHKHTN đã đề ra, đặc biệt sẽ tổ chức, triển khai các hoạt động chào mừng 60 năm thành lập Trường diễn ra trong tháng 11 tới.

Thay mặt BGH, PGS.TS Nguyễn Văn Nội gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ công đoàn; và bày tỏ hi vọng tập thể cán bộ công đoàn Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống, đồng sức, đồng lòng cùng Nhà trường xây dựng Trường ĐHKHTN trở thành trường đại học nghiên cứu tiên tiến.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ThS Nguyễn Thị Thảo – Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn ĐHQGHN gửi lời chúc mừng một năm mới nhiều niềm vui, may mắn và thành công tới các công đoàn viên; và hi vọng Trường ĐHKHTN tiếp tục phát huy thế mạnh, luôn là đầu tàu trong các hoạt động công đoàn của ĐHQGHN, của Ngành trong năm mới.”

Buổi gặp gỡ đầu xuân kết thúc trong không khí ấm áp, thân mật: những cái bắt tay nồng hậu, những lời chúc tết vui vẻ, tất cả đều tin tưởng vào một năm mới thành công và thịnh vượng.

Đại diện Ban Giám hiệu, BCHCĐ trao phần thưởng cho các công đoàn viên may mắn trong trò chơi “Quay số may mắn đầu năm”

(HUS Media)