Trường ĐHKHTN trao bằng cử nhân hệ đại học chính quy cho sinh viên tốt nghiệp năm 2023 (đợt 3)

Chiều ngày 09/11/2023, Trường ĐHKHTN đã tổ chức Lễ trao bằng cử nhân cho sinh viên Hệ đại học chính quy tốt nghiệp năm 2023. Năm nay là năm đầu tiên Trường ĐHKHTN tổ chức trao bằng theo các đợt xét tốt nghiệp. Đây là đợt thứ 3 nhà trường tổ chức trao bằng tốt nghiệp trong năm nay.

Tham dự Lễ trao bằng cử nhân có GS.TS. Lê Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Ban lãnh đạo các Khoa, đại diện lãnh đạo các Phòng Ban chức năng, các thầy cô chủ nhiệm, cán bộ giảng dạy, trợ lý đào tạo, trợ lý chính trị và công tác sinh viên các Khoa, 92 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp đợt này cùng bạn bè, người thân của các em.

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS. Lê Thanh Sơn nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành chương trình đào tạo và được nhận bằng cử nhân.

“Là trường đại học nghiên cứu, có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng nhân tài, nghiên cứu sáng tạo và chuyển giao tri thức thuộc lĩnh vực khoa học và công nghệ, góp phần xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước, tầm nhìn trở thành trường đại học nghiên cứu tiên tiến ở châu Á vào năm 2035, Trường ĐHKHTN có nhiều việc phải làm, trong đó có việc nâng cao chất lượng đào tạo. Các em là sản phẩm quá trình đào tạo của Nhà trường, là đại sứ mang thương hiệu và uy tín của Nhà trường. Sau lễ trao bằng, tôi biết một số bạn sẽ tiếp tục học sau đại học ở tại Trường hoặc ở các nước trên thế giới, rất nhiều em sẽ đi làm luôn. Mong rằng dù tiếp tục học tập hay công tác, dù ở cương vị hay vị trí nào, các bạn cũng luôn nhớ đến mái trường ĐHKHTN. Và hi vọng trong thời gian sắp tới, các bạn sẽ trở thành những đối tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ của nhà trường, tiếp tục xây dựng phát triển Nhà trường ngày một lớn mạnh” – GS.TS. Lê Thanh Sơn bày tỏ.

PGS.TS. Phạm Tiến Đức, Phó Trưởng Phòng đào tạo đọc quyết định công nhận tốt nghiệp và điều hành Lễ trao bằng.

Một số hình ảnh trong Lễ trao bằng cử nhân cho sinh viên Hệ đại học chính quy tốt nghiệp năm 2023 (đợt 3) của Trường ĐHKHTN:

GS.TS. Lê Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN trao bằng cho tân cử nhân.

Các tân cử nhân và bạn bè, người thân trong ngày nhận bằng tốt nghiệp.