Trường Đại học Khoa học Tự nhiên: Kỳ thi tuyển sinh đại học đợt 1 an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

Sáng nay, ngày 5/7/2014, kỳ thi tuyển sinh đại học đợt 1 Trường ĐHKHTN, ĐHQGHN đã kết thúc sau khi thí sinh hoàn thành 90 phút thi trắc nghiệm môn Hóa học (khối A), môn Tiếng Anh (khối A1).

Kỳ thi tuyển sinh đại học đợt 1 - Khối A và A1 Trường ĐHKHTN, ĐHQGHN được tổ chức tại 17 điểm thi thuộc 04 cụm thi (14 điểm thi tại Hà Nội, 01 điểm thi tại Thành phố Vinh, 01 điểm thi tại Thành phố Hải Phòng và 01 điểm thi tại Quy Nhơn). Theo thống kê của Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, tỉ lệ thí sinh tham gia dự thi đạt 55,2% trong tổng số 13.419 thí sinh đăng ký dự thi. Có 2 thí sinh bị đình chỉ thi trong cả đợt thi.

Với sự chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho kỳ thi, sự đồng hành và phối hợp nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao của 1.328 cán bộ coi thi, 220 sinh viên tình nguyện, hàng trăm cán bộ là thanh tra, công an, y tế, bảo vệ,… kỳ thi tuyển sinh đại học đợt 1 đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy định, quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của ĐHQGHN.

Một số hình ảnh tại kỳ thi:

Cán bộ coi thi gọi lần lượt các thí sinh vào phòng thi,

Giám thị kiểm tra giấy tờ, đối chiếu thẻ dự thi của thí sinh với ảnh thí sinh trong hồ sơ dự thi

Thí sinh ổn định chỗ ngồi, chờ đợi bước vào môn thi đầu tiên

(HQ – HUS Media)