Thông tin về xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển vào đại học chính quy năm 2020

Ngày 5/6/2020, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã ban hành Quyết định số 1462/QĐ-ĐHKHTN về việc ban hành Quy định về xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển vào đại học chính quy năm 2020.

Ảnh minh họa: Internet

Theo đó, Căn cứ Quy chế tuyển sinh trình độ đại học, Công văn về việc hướng dẫn công tác tuyển sinh trình độ đại học của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Căn cứ Quy định về tổ chức và hoạt động của các đơn vị thành viên và đơn vị trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, Quy định cơ chế đặc thù trong đào tạo liên thông bậc trung học phổ thông chuyên và bậc đại học tại Đại học Quốc gia Hà Nội, Công văn của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội về việc xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển theo phương thức khác vào đại học năm 2020, Hướng dẫn Công tác tuyển sinh đại học chính quy năm 2020 ở Đại học Quốc gia Hà Nội và căn cứ Đề án tuyển sinh đại học năm 2020 của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên ban hành  “Quy định về xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển vào đại học chính quy năm 2020”.

Các thông tin về xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển vào đại học chính quy năm 2020 kèm theo các các biểu mẫu có thể xem trên website http://tuyensinh.hus.vnu.edu.vn/.