Lễ bế giảng năm học 2014 – 2015 Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên

Sáng ngày 18/5/2015, trong không khí tràn đầy niềm hân hoan, phấn khởi sau một năm học, thầy và trò Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên - Trường ĐHKHTN đã tổ chức trọng thể lễ bế giảng năm học 2014 – 2015 và làm lễ ra trường cho các em học sinh khóa 2012 – 2015.

Tới dự buổi lễ có Ông Nguyễn Văn Vui – Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng, Bộ Giáo dục và Đào tạo; PGS.TS Nguyễn Văn Nội – Hiệu trưởng và GS.TS Phan Tuấn Nghĩa – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN, đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng, các khoa, đơn vị trực thuộc Trường ĐHKHTN; Ban Giám hiệu Trường THPT chuyên, các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể học sinh khóa 2012 – 2015.

Năm học 2014 – 2015 thầy và trò Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm 2015, học sinh của Trường đạt 04 giải Nhất, 16 giải Nhì, 19 giải Ba, 8 giải Khuyến khích. Hơn 90% học sinh khối lớp 12 đạt học lực loại giỏi; 100% đạt hạnh kiểm tốt.

PGS.TS. Nguyễn Vũ Lương – Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên KHTN báo cáo tổng kết năm học

Học sinh Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên có 01 học sinh đạt Huy chương Đồng Olympic Vật lý Châu Á Thái Bình Dương, 07 học sinh tham dự đội tuyển quốc gia đi thi Olympic quốc tế các môn Toán học, Tin học và Sinh học sắp tới.

PGS.TS Nguyễn Văn Nội – Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Nội biểu dương và chúc mừng những thành tích thầy và trò Trường THPT chuyên đã đạt được trong năm học vừa qua. PGS gửi lời chúc các em học sinh lớp 12 đạt kết quả cao trong kỳ thi đại học sắp tới; các em học sinh tham dự các kỳ thi Olympic quốc tế sắp tới đạt thành tích tốt nhất.

Tại buổi lễ, đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, BGH Trường ĐHKHTN và Trường THPT chuyên KHTN đã trao bằng khen, giấy khen và phần thưởng cho: 06 học sinh đạt thành tích xuất sắc tại Triển lãm sáng chế kỹ thuật tổ chức tại Malaysia năm 2015; 39 học sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba tại kỳ thi học sinh giỏi quốc gia 2015; 23 học sinh đạt danh hiệu học sinh xuất sắc toàn khóa 2012 – 2015; 140 học sinh lớp 12 có thành tích đặc biệt xuất sắc trong năm học 2014 – 2015; 37 học sinh lớp 12 là cán bộ lớp, cán bộ đoàn có nhiều thành tích trong công tác và có thành tích khắc phục khó khăn vươn lên học tốt trong năm học 2014 - 2015.

Ông Nguyễn Văn Vui – Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng trao Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 06 học sinh đạt huy chương tại Triển lãm sáng chế kỹ thuật

Học sinh xuất sắc toàn khóa 2012 – 2015 nhận giấy khen và phần thưởng của Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN

Đại diện học sinh khóa 2012 – 2015, em Vũ Kiều Minh Anh – học sinh lớp 12A1 Toán phát biểu cảm tưởng và tặng hoa tri ân tới các thầy cô

Học sinh chụp ảnh kỷ niệm cùng bạn bè, thầy cô