Kết thúc kỳ thi tuyển sinh đại học đợt 2.

Sáng ngày 10/7/2014, thí sinh hoàn thành môn thi cuối cùng của kỳ thi tuyển sinh đại học đợt 2.

Sáng nay, ngày 10/7/2014, các thí sinh dự thi khối B tại Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN đã hoàn thành môn thi cuối cùng – môn Hóa học, kết thúc kỳ thi tuyển sinh đại học đợt 2.

Kỳ thi tuyển sinh đại học đợt 2 Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN được tổ chức tại 07 điểm thi thuộc 04 cụm thi (04 điểm thi tại Hà Nội, 01 điểm thi tại Hải Phòng, 01 điểm thi tại Thành phố Vinh và 01 điểm thi tại Quy Nhơn) với tổng số 91 phòng thi. Trong ngày thi đầu tiên - sáng 09/7, thí sinh làm bài thi Môn Toán (tự luận) trong 180 phút, buổi chiều thi trắc nghiệm môn Sinh học trong thời gian 90 phút. Số thí sinh dự thi ngày đầu tiên đạt 61%. Trong ngày thi thứ hai (10/7), thí sinh làm bài thi môn Hóa học (trắc nghiệm) 90 phút với tỉ lệ 60,3% so với tổng số 3.051 thí sinh đăng ký dự thi. Trong cả hai ngày thi, không có thí sinh nào vi phạm quy chế thi.

Giám thị nhắc nhở thí sinh các quy định trong phòng thi

Thí sinh cẩn thận ghi các thông tin trên giấy thi trước khi làm bài thi

Với sự chỉ đạo, điều hành, giám sát chặt chẽ của Ban Chỉ đạo tuyển sinh và sự phối hợp của tập thể cán bộ coi thi, cán bộ là thanh tra, công an, y tế, sinh viên tình nguyện,… kỳ thi đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy định, quy chế của Bộ Giáo dục - Đào tạo và của ĐHQGHN.

Thí sinh ra về khi kết thúc môn thi cuối cùng (môn Hóa học) sáng 10/7.

(HQ – HUS Media)