Thành tựu - Gương mặt

Bùi Thanh Duyên (34 tuổi) đã tìm ra đột biến ở gene khiến tế bào sai hỏng cơ chế sửa chữa DNA khiến ung thư phát triển nhanh cả khi dùng hóa chất.

Thành tựu - Gương mặt

Các lớp cử nhân khoa học tài năng của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên hội tụ rất nhiều nhân tài với những thành tích học tập đáng nể từ thời THPT. Trong 4 năm dưới mái trường đại học, các bạn luôn thể hiện khả năng xuất sắc của mình.

Thành tựu - Gương mặt

Không giành huy chương ở Olympic Vật lý châu Á - Thái Bình Dương hồi tháng 5 nhưng cái tên Trang Đào Công Minh đã xuất hiện trên bảng vàng Olympic quốc tế.

Thành tựu - Gương mặt

Với Tùng Lâm, một cậu bé "đặc biệt", hành trình để được sống với niềm đam mê Toán học cũng là một tấm huy chương lớn mà cậu giành được trong cuộc đời.

Thành tựu - Gương mặt

Nam sinh Nguyễn Thiện Hải An (THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội) đã chiến thắng cuộc thi Quý 3 để giành tấm vé vào chơi trận Chung kết năm thứ 21 của chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

Thành tựu - Gương mặt

Bạn Nguyễn Mai Anh, K60 Tiên tiến Khoa học Môi trường, khoa Môi trường, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã tâm sự như vậy. Ước mơ của bạn giờ đã thành hiện thực khi tháng 3/2021, bạn nhận được thư chấp thuận học bổng du học toàn phần tại châu Âu từ quỹ Eramus Mundus Joint Master Degree (EMJMD). Chương trình Mai Anh sẽ học là thạc sĩ chuyên ngành Khoa học môi trường và độc học (Erasmus Mundus Master of Science in Environmental Contamination and Toxicology).