Tại Liên hoan Tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ tư Công đoàn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đạt giải Ba toàn đoàn.

Tham gia Liên hoan Tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ tư tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội trong hai ngày 24 và 25/4/2016 Công đoàn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đạt giải Ba toàn đoàn.

Đến với Liên hoan lần này các công đoàn viên Trường ĐHKHTN tham gia các tiết mục mang chủ đề: Tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam. Với sự nỗ lực tập luyện của các cán bộ, giảng viên, Đoàn đã giành được 1 Huy chương Bạc, 2 Huy chương Đồng và đạt giải Ba toàn đoàn.

Liên hoan văn nghệ là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong đời sống văn hoá tinh thần, tăng cường đoàn kết, mở rộng giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Nhà trường. Qua đó tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần động viên các tập thể, cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, tiến bộ.

(HUS Media)