77 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự Olympic Hóa học quốc tế lần thứ 46 tổ chức tại Việt Nam.

Đến chiều ngày 20/7, hầu hết các đoàn tham dự Olympic Hóa học quốc tế (IChO) lần thứ 46 đã có mặt tại Hà Nội. Năm nay có 77 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự IChO, trong đó 75 đoàn có thí sinh dự thi và 2 đoàn quan sát viên.

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên là đơn vị chủ trì tổ chức kỳ thi. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội phối hợp, phụ trách chuẩn bị phần thi thực hành. IChO lần thứ 46 diễn ra từ ngày 20 – 29/7/2014. Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN PGS.TS. Nguyễn Văn Nội cho biết, mọi công tác chuẩn bị cho IChO 2014 đã hoàn tất, sẵn sàng cho một kỳ IChO thành công.

Hình ảnh một số đoàn tới Hà Nội tham dự IChO:

Đại diện Ban Tổ chức cùng các tình nguyện viên luôn trực tại sân bay từ ngày 17/7 để đón đoàn

Các bạn tình nguyện viên sẽ phụ trách đón và theo hỗ trợ đoàn được phân công trong suốt thời gian diễn ra IChO.

Ngay khi tới sân bay Nội Bài các đoàn sẽ được các bạn tình nguyện viên đón tiếp chu đáo

Học sinh các đoàn chụp ảnh kỉ niệm trong lúc chờ làm thủ tục nhận phòng (ngày 20/7).

(HQ – HUS Media)