Khoa Môi trường vô địch bóng đá nam, THPT Chuyên KHTN và khối Hiệu bộ chiến thắng các hạng mục bóng bàn cán bộ

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công đoàn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã tổ chức giải bóng đá nam và bóng bàn nam nữ giành cho các cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Giải bóng đá nam diễn ra từ ngày 25/10/2020 đến 14/11/2020 trên sân bóng Học viện An ninh (C500). Giải đã khép lại sau trận chung kết đầy kịch tính sáng ngày 14/11/2020 với chiến thắng thuộc về đội bóng khoa Môi trường (đây là lần thứ năm liên tiếp đội bóng đá nam khoa Môi trường xuất sắc giành Cup vô địch).

PGS.TS. Ngạc An Bang, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (thứ 5 từ trái sang) và lãnh đạo BCH Công đoàn, lãnh đạo Khoa Môi trường chụp ảnh với đội bóng vô địch.

Đội bóng Khoa Địa lý nhận giải Nhì mùa bóng năm nay. Khối Hiệu bộ và Khoa Toán - Cơ - Tin học đồng giải Ba.

PGS.TS. Nguyễn Thị Hoàng Liên, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên trao giải cho đội bóng khoa Địa lý.

Giải bóng đá Công đoàn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên năm nay quy tụ 9 đội bóng, chia thành 2 bảng đến từ các đơn vị trực thuộc Trường.

Cùng với Giải bóng đá, Công đoàn Trường ĐHKHTN đã tổ chức thành công Giải Bóng bàn cán bộ vào ngày 17/11/2020. Đến dự lễ khai mạc giải bóng bàn có sự hiện diện của PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Ngạc An Bang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện Ban chấp hành Công đoàn Trường, Công đoàn bộ phận.

Kết quả: giải Nhất các hạng mục đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ thuộc về cán bộ Trường THPT Chuyên KHTN; giải Nhất hạng mục đôi nam thuộc về cán bộ khối Hiệu bộ. Giành chiến thắng chung cuộc các hạng mục đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ, đôi nam lần lượt là các cán bộ: Tạ Việt Trung, Nguyễn Thị Hoàng Yến, cặp đôi Nguyễn Vũ Lương – Nguyễn Thị Hoàng Yến, cặp đôi Nguyễn Hữu Tân - Nguyễn Anh Đức.

PGS.TS. Ngạc An Bang, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải đôi nam nữ bóng bàn.
Hai Phó Hiệu trưởng: GS.TS. Lê Thanh Sơn (ngoài cùng bên phải), PGS.TS. Ngạc An Bang (ngoài cùng bên trái) trao giải đôi nam cho các đôi đoạt giải.
GS.TS. Lê Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường (ngoài cùng bên phải) trao giải đơn nữ.
Đồng chí Phạm Đình Hiệu, Phó Chủ tịch Công đoàn Nhà trường - Trưởng ban tổ chức (ngoài cùng bên trái) trao giải đơn nam bóng bàn.

Sau đây là một số hình ảnh Giải bóng đá nam và bóng bàn nam nữ giành cho các cán bộ, giảng viên Nhà trường.