Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng năm 2015

Chiều ngày 07/4/2016, Đảng ủy Trường ĐHKHTN trang trọng tổ chức Lễ Trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho 04 đảng viên.

Thực hiện Quyết định số 5611-QĐ/TU ngày 02/02/2015 và Quyết định số 14-QĐ/TU ngày 09/11/2015 của Thành ủy Hà Nội, chiều ngày 07/4/2016, Đảng ủy Trường ĐHKHTN trang trọng tổ chức Lễ Trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho 04 đảng viên đủ bộ tiêu chuẩn tặng Huy hiệu Đảng trong năm 2015.

Tham dự buổi lễ có Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng PGS.TS Nguyễn Văn Nội, Ban Giám hiệu, các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư các Chi bộ có đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng cùng 04 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi đảng.

Năm 2016, Trường ĐHKHTN có 04 đồng chí vinh dự được trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi đảng. Đó là:

1. Đồng chí Lưu Tuấn Tài – Chi bộ Khoa Vật lý – 40 năm tuổi Đảng.

2. Đồng chí Ngô Sỹ Lương – Chi bộ Khoa Hóa học - 40 năm tuổi Đảng.

3. Đồng chí Đỗ Quang Huy – Chi bộ Khoa Môi trường - 40 năm tuổi Đảng.

4. Đồng chí Nguyễn Xuân Hãn – Chi bộ Khoa Vật lý - 30 năm tuổi Đảng.

Bí thư Đảng ủy Nguyễn Văn Nội trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 40 năm, 30 năm tuổi đảng

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Nội nhấn mạnh, Trường ĐHKHTN rất vui mừng tổ chức buổi lễ tôn vinh 04 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi đảng hôm nay. Các thầy đều là những giáo sư, phó giáo sư đầu ngành, đã và đang đóng góp trí tuệ, công sức trong đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như công tác quản lý. Đảng bộ mong các đồng chí luôn là những đảng viên gương mẫu, tiếp tục đóng góp, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển Nhà trường.

Phó Hiệu trưởng Phan Tuấn Nghĩa và đại diện các chi bộ tặng hoa chúc mừng các đảng viên được trao huy hiệu Đảng

Đại diện các đảng viên nhận huy hiệu đảng, PGS.TS Đỗ Quang Huy bày tỏ niềm vinh dự: vừa tự hào, vừa nhận thấy trách nhiệm sâu đậm đối với Đảng. “Đây là sự đánh giá cao của tổ chức đảng đối với mỗi đảng viên về tư tưởng đạo đức, về ý thức trách nhiệm và những đóng góp trong việc xây dựng đảng, chính quyền, đoàn thể. Dù ở cương vị nào, chúng tôi cũng sẽ rèn luyện, phấn đấu, tiếp tục đóng góp hiệu quả cho công tác xây dựng đảng, chính quyền, đoàn thể vững mạnh, được quần chúng tin yêu”.

(HUS Media)