Khai mạc Giải Bóng đá nam cán bộ công đoàn Trường

Sáng ngày 31/10/2015 Giải Bóng đá nam Công đoàn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên chính thức khai mạc.

Giải Bóng đá nam Công đoàn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên chính thức khai mạc vào sáng ngày 31/10/2015 tại sân C500 – Học viện An ninh. Đây là giải bóng đá truyền thống được tổ chức thường niên với mục đích rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị. Đây cũng là hoạt động hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tới dự lễ khai mạc có PGS.TSKH Vũ Hoàng Linh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Minh Huyền – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường; các đồng chí trong BCH Công đoàn trường, Ban thường vụ Công đoàn trường; đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng, các đơn vị và công đoàn bộ phận.

Phó Hiệu trưởng PGS.TSKH Vũ Hoàng Linh và Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Nguyễn Thị Minh Huyền tặng cờ lưu niệm cho đội trưởng các đội.

Giải năm nay quy tụ đầy đủ các công đoàn viên đến từ 14 công đoàn bộ phận với 10 đội bóng (Toán 1, Toán 2, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Khí tượng-Thủy văn-Hải dương học, Địa chất, Địa lý, Môi trường và Khối Hiệu bộ) được chia thành 2 bảng.

Đội đương kim vô địch: Khối Hiệu bộ

Đội Địa lý – Địa chất trước giờ bóng lăn

Tại ngày khai mạc đã diễn ra 4 trận đấu với các cặp đấu: 1/Khối Hiệu bộ - Toán 1; 2/ Địa chất – Địa lý; 3/ Môi trường – Khí tượng-Thủy văn-Hải dương học và 4/ Vật lý – Hóa học.

Các trận đấu trong ngày khai mạc diễn ra sôi nổi, kịch tính cho thấy một mùa giải hấp dẫn.

(HUS Media)