Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm lãnh đạo

Ngày 24/12, Trường ĐHKHTN tổ chức hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với cán bộ lãnh đạo.

Thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư BCH Trung ương Đảng (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”; Quy định 262-QĐ/TW, ngày 08/10/2014 của Bộ Chính trị (khóa XI) “Về lấy phiếu tín nhiệm hằng năm đối với thành viên lãnh đạo cấp ủy và cán bộ lãnh đạo trong các cơ quan đảng, nhà nước, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội”; Hướng dẫn số 09-HD/TU, ngày 29/10/2014 của Thành ủy Hà Nội; Hướng dẫn số 212/HD/ĐU ngày 21/12/2014 của Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHQGHN, chiều ngày 24/12 Trường ĐHKHTN đã tổ chức hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với cán bộ lãnh đạo: Bí thư, Phó Bí thư, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Việc lấy phiếu tín nhiệm dựa trên nguyên tắc: Đảng thống nhất lãnh đạo công tác cán bộ và quản lý đội ngũ cán bộ; dân chủ, khách quan, minh bạch. Kết quả lấy phiếu tín nhiệm là một trong những kênh thông tin tham khảo quan trọng cho việc đánh giá, quy hoạch, sử dụng cán bộ.

(HUS Media)