Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm nhân sự bổ nhiệm, bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN được tổ chức thành công vào chiều ngày 21/4/2014.

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc ĐHQGHN theo công văn số 1124/ĐHQGHN-TCCB ngày 07/4/2014 về chủ trương cho phép Trường ĐHKHTN triển khai thực hiện quy trình nhân sự bổ nhiệm, bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng của Trường; Nhằm kiện toàn đội ngũ cán bộ lãnh đạo nhà Trường, chiều ngày ngày 21 tháng 4 năm 2014, Trường ĐHKHTN – ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm nhân sự bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng đối với PGS.TS. Vũ Hoàng Linh – Chủ nhiệm Khoa Toán-Cơ-Tin học; đồng thời lấy phiếu đánh giá và tín nhiệm nhân sự bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng GS.TS. Phan Tuấn Nghĩa nhiệm kỳ 2014 – 2019.

Tham dự hội nghị có PGS.TS. Lê Quân – UVBTV Đảng ủy, Trưởng ban TCCB – ĐHQGHN; PGS.TS. Nguyễn Văn Nội – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN cùng các đồng chí trong Đảng ủy, BGH, Ban Thường vụ Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch HSV; Chi ủy các chi bộ, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc; GS, PGS, TS, TSKH, NGND, NGƯT, GVC của nhà Trường.

Chủ trì hội nghị, PGS.TS Nguyễn Văn Nội đã trình bày nhu cầu, tiêu chuẩn, quy trình thực hiện, phương án nhân sự bổ nhiệm PGS.TS. Vũ Hoàng Linh – Chủ nhiệm Khoa Toán-Cơ-Tin học và bổ nhiệm lại GS.TS. Phan Tuấn Nghĩa giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014 – 2019. Hiệu trưởng PGS.TS. Nguyễn Văn Nội nhấn mạnh, ngoài những tiêu chí theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, của ĐHQGHN, ứng viên được lựa chọn giới thiệu cần đáp ứng yêu cầu: có chuyên môn, có khả năng quản lý trong lĩnh vực được phân công, đồng tâm hiệp lực với BGH, với toàn thể cán bộ trong nhà trường; tạo được sự đoàn kết, kết nối giữa các đơn vị, như kết nối với các đơn vị bên ngoài ,… cùng xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

PGS.TS. Vũ Hoàng Linh trình bày đề cương công tác dự kiến

GS.TS. Phan Tuấn Nghĩa trình bày đề cương công tác dự kiến

Sau khi nghe PGS.TS. Vũ Hoàng Linh và GS.TS. Phan Tuấn Nghĩa trình bày đề cương chương trình hành động, kế hoạch thực hiện công tác dự kiến về các lĩnh vực được phân công phụ trách trong nhiệm kỳ công tác sắp tới, Hội nghị cũng được nghe những ý kiến đánh giá, đóng góp, chia sẻ chân tình từ các cán bộ chủ chốt đối với hai ứng viên.

Các cán bộ bỏ phiếu tín nhiệm tại hội nghị

Kết quả kiểm phiếu sẽ được tổng hợp và báo cáo Đảng ủy, Ban Giám hiệu trong phiên họp tiếp theo.

(Hoàng Quy – HUS Media)