Hội nghị Khoa học Sinh viên Trường ĐH Khoa học Tự nhiên năm 2018 đang diễn ra

Hội nghị Khoa học Sinh viên Trường ĐH Khoa học Tự nhiên năm 2018 đang diễn ra trong chiều ngày 10/5 và sáng ngày 11/5/2018.

Toàn cảnh báo cáo poster

Theo thông tin từ Phòng Khoa học - Công nghệ, năm nay, có tổng cộng 297 báo cáo toàn trường. 20 đề tài nghiên cứu khoa học xuất sắc nhất của sinh viên các Khoa đã được lựa chọn báo cáo poster và phản biện vào chiều ngày 10/5/2018 tại sảnh nhà T1. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố và trao giải trong trong phiên Hội nghị toàn thể diễn ra tại giảng đường lớn tầng 7 nhà T5 vào sáng ngày 11/5. Cũng trong phiên toàn thể, 08 báo cáo hay nhất sẽ được trình bày.

Sinh viên thuyết trình về đề tài nghiên cứu của mình

Quá trình và kết quả nghiên cứu đã thể hiện niềm đam mê, yêu thích nghiên cứu khoa học, khám phá những điều mới trong các lĩnh vực Khoa học Tự nhiên của sinh viên Nhà trường. Đặc biệt, Nhà trường đánh giá rất cao thái độ nghiên cứu nghiêm túc, sự tự tin và năng lực thuyết trình của các em thể hiện qua các Hội nghị Khoa học Sinh viên cấp Khoa và buổi báo cáo poster chiều ngày 10/5.

Một mô hình ấn tượng của bài báo cáo

Dưới đây là một số hình ảnh về các báo cáo:

Thông tin Hội nghị Khoa học Sinh viên năm 2018: