Trường Đại học Khoa học Tự nhiên: Trao tặng “Nhà bán trú cho em” tại Na Hang, Tuyên Quang

Ngày 21/11/2015, Đoàn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên bàn giao công trình “Nhà bán trú cho em” cho các em học sinh Trường THCS Yên Hoa, xã Yên Hoa, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang.

Ngày 21/11/2015, Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Khoa học Tự nhiên phối hợp cùng Đoàn TNCS HCM huyện Na Hang, Tuyên Quang tổ chức lễ khánh thành, bàn giao và đưa vào sử dụng công trình “Nhà bán trú cho em” cho các em học sinh Trường THCS Yên Hoa, xã Yên Hoa, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang.

Đoàn công tác Trường Đại học Khoa học Tự nhiên do Phó Hiệu trưởng PGS.TS Nguyễn Tiền Giang dẫn đầu và đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường THCS Yên Hoa và huyện đoàn Na Hang

Phát huy khẩu hiểu xây dựng của Đoàn Thanh niên năm học 2015 - 2016, công trình xây dựng “Nhà bán trú cho em” là hoạt động thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội của Đoàn Thanh niên nói riêng và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên nói chung. Công trình có tổng diện tích xây dựng 112,5m2, gồm 5 gian, mỗi gian có diện tích 18m2, được dây dựng kiên cố, đáp ứng nơi ăn ở, học tập cho 60 học sinh là con em đồng bào dân tộc thiểu số của xã Yên Hoa.

PGS.TS Nguyễn Tiền Giang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đây là công trình thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng cơ sở vật chất giáo dục, tạo điều kiện để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có nơi sinh hoạt và học tập ổn định, yên tâm học hành. Đồng thời, đây cũng là hoạt động ý nghĩa nhằm hướng tới lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội.

(Ngọc Huyền – HUS Media)