Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên nhiệm kỳ 2014 – 2019

Chiều ngày 16/01/2014, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHKHTN) - ĐHQGHN trang trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2014 - 2019 cho PGS.TS Nguyễn Văn Nội.

Tới dự buổi lễ có PGS.TS Trịnh Ngọc Thạch – Phó Chủ nhiệm UBVHGD Thanh niên Thiếu niên và Nhi đồng Quốc hội; PGS.TS Vũ Đình Giáp – Phó Chánh Văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo; đại diện một số trường đại học, viện nghiên cứu. Về phía ĐHQGHN có PGS.TS Phùng Xuân Nhạ - UV dự khuyết BCHTW Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQGHN cùng các Phó Giám đốc, đại diện các văn phòng, các ban chức năng, các trường đại học và đơn trị trực thuộc cùng đông đảo cán bộ, giảng viên Trường ĐHKHTN tham dự buổi lễ.

Giám đốc Phùng Xuân Nhạ trao Quyết định bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Văn Nội giữ chức Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN – ĐHQGHN.

Giám đốc Phùng Xuân Nhạ cho biết, hôm nay là ngày quan trọng với Trường ĐHKHTN, với ĐHQGHN, là ngày đánh dấu mốc thực hiện nghị định mới về ĐHQGHN. Tân Hiệu trưởng Nguyễn Văn Nội là người đầu tiên ĐHQGHN thực hiện việc bổ nhiệm theo quy trình mới, theo nghị định mới về ĐHQGHN. Giám đốc mong rằng tân Hiệu trưởng sẽ kế tục xuất sắc những thành tựu Trường ĐHKHTN đã đạt được, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chiến lược, sớm đưa Trường ĐHKHTN đạt chuẩn quốc tế ở một ngành, chuyên ngành thế mạnh; thực hiện thành công mô hình trường đại học nghiên cứu tiên tiến.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Hiệu trưởng Nguyễn Văn Nội bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Thường vụ Đảng ủy và Ban Giám đốc ĐHQGHN; tới tập thể cán bộ viên chức Nhà trường đã tin tưởng, ủng hộ và giao trọng trách Hiệu trưởng cho Ông. PGS.TS Nguyễn Văn Nội hứa sẽ cùng Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường ĐHKHTN chủ động, tích cực, phát huy tối đa các nguồn lực để cùng với đội ngũ cán bộ, viên chức, sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh của Nhà trường tiếp tục hoàn thành tốt các mục tiêu đã đặt ra. “Trên cương vị mới là người đứng đầu lãnh đạo Nhà trường tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ bằng tất cả quyết tâm và sức lực của mình, tuân thủ theo triết lý “Người lãnh đạo là người đưa ra được những ý tưởng xuất sắc và truyền cảm hứng cho nhân viên và cộng sự để thực hiện tốt nhất ý tưởng đó”.  Toàn văn phát biểu của PGS.TS Nguyễn Văn Nội.

Tân Hiệu trưởng Nguyễn Văn Nội tặng hoa tri ân tới PGS.TS Bùi Duy Cam – Nguyên Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN

TS. Trịnh Thị Thúy Giang – Chủ tịch Công đoàn Trường thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên, học sinh Trường ĐHKHTN chúc mừng tân Hiệu trưởng.

Đại diện nhiều đơn vị tập thể, cá nhân trong và ngoài Trường tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng

( Hoàng Quy )