Đảng bộ Trường đón nhận bằng khen của Thành ủy Hà Nội

Chiều ngày 08/12/2014, Thành ủy Hà Nội đã tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả năm 2014 và 4 năm thực hiện chỉ thị 03-CT/TW của Bộ chính trị; 45 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh; Trao giải thưởng sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Tại Hội nghị, Đảng bộ Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã được đón nhận Bằng khen của Thành ủy Hà Nội về việc thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị và 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng chí Nguyễn Hữu Nhân - Thường vụ Đảng ủy, đại diện Đảng bộ Trường nhận Bằng khen

Được biết, trong hàng vạn đảng bộ, chi bộ cơ sở, đảng bộ trên cơ sở và các ban Đảng trong Thành phố Hà Nội, có 12 đơn vị được vinh dự đón nhận bằng khen của Thành ủy trong đợt bình xét này. Đảng bộ Trường Đại học Khoa học Tự nhiên là đơn vị duy nhất trong tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội được nhận bằng khen.