Khoa Vật lý có nhu cầu tuyển dụng cho vị trí giảng viên theo diện hợp đồng với Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội. Cụ thể như sau:

I. Vị trí tuyển dụng

1. Vị trí công việc: Giảng viên các ngành đào tạo bậc đại học Vật lý học, Khoa học Vật liệu, Kỹ thuật Điện tử và Tin học, chuyên ngành bậc sau đại học Vật lý chất rắn.

2. Số lượng: 01 công tác tại Trung tâm Khoa học Vật liệu.

3. Nội dung công việc:

- Thực hiện nhiệm vụ giảng dạy, nghiên cứu và các nhiệm vụ khác theo phân công của Trung tâm và Khoa,

- Không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ theo quy định.

4. Yêu cầu:

- Tốt nghiệp loại giỏi trở lên bậc đại học chính quy, có học vị tiến sĩ ngành/chuyên ngành liên quan về Vật lý, Khoa học Vật liệu của cơ sở giáo dục đại học có uy tín trong nước hoặc nước ngoài.

- Sử dụng thành thạo tiếng Anh, có chứng chỉ tương đương trình độ B2 còn thời hạn sử dụng hoặc tốt nghiệp TS và viết luận án bằng tiếng Anh ở nước ngoài.

- Có kinh nghiệm từ 5 năm trong giảng dạy bậc ĐH, SĐH và nghiên cứu khoa học; trong 2 năm gần đây là tác giả chính 1 bài báo quốc tế và đồng tác giả 1 bài báo quốc tế thuộc danh mục ISI/Scopus và hướng dẫn thành công 1 nghiên cứu sinh hoặc 1 học viên cao học.

- Ưu tiên TS tốt nghiệp ở nước ngoài.

5. Quyền lợi:

- Được hưởng thu nhập, chế độ phụ cấp, nâng lương theo quy định của Trường.

- Được tạo điều kiện tham gia các khóa đào tạo, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.

- Cơ hội ký hợp đồng chính thức, hưởng bảo hiểm và chính sách của Trường, phát triển về chuyên môn, tham gia hoặc chủ trì các đề tài nghiên cứu khoa học công nghệ.

II. Hồ sơ dự tuyển

- Đơn xin việc;

- Sơ yếu lý lịch tự thuật có dán ảnh và xác nhận của địa phương (trong thời gian 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ);

- Bản CV tóm tắt về quá trình học tập và công tác;

- Bản sao có công chứng: bằng tốt nghiệp, bảng điểm và các chứng chỉ liên quan, CMND/CCCD;

- Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp (trong thời gian 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).

- Luận án tiến sĩ (có thể dạng file điện tử);

- Minh chứng thành tích nếu có (bản chụp);

III. Thông tin liên hệ

1. Địa điểm nhận hồ sơ: Văn phòng Khoa Vật lý, Phòng 206F, nhà T1, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (trong giờ hành chính)

2. Thời gian nhận hồ sơ: Từ 24/10/2023 đến 30/10/2023.

Trân trọng thông báo.