Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển dụng Hợp đồng lao động, cụ thể như sau:

I. Vị trí tuyển dụng

1.1. Vị trí công việc: Trợ giảng tại Bộ môn Hóa Vô cơ, khoa Hóa học- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN
Số lượng: 01 vị trí

1.2. Nội dung công việc: Phụ trách và đảm bảo công việc Trợ giảng các môn học cơ sở, chuyên đề của ngành Hóa học bậc Đại học

• Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học đạt loại giỏi.
- Có kỹ năng sư phạm, thuyết trình tốt; có khả năng viết, đề xuất và triển khai các
nhiệm vụ nghiên cứu khoa học.

• Quyền lợi:
- Được hưởng thu nhập, chế độ phụ cấp, nâng lương theo quy định của Trường.
- Được tạo điều kiện tham gia các khóa đào tạo, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.
- Cơ hội ký hợp đồng chính thức, hưởng bảo hiểm và chính sách của Trường.

II. Hồ sơ dự tuyển
- Đơn xin việc
- Sơ yếu lý lịch tự thuật (có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong vòng 6 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ).
- Lý lịch khoa học (khai đến ngày nộp hồ sơ) kèm theo minh chứng các công trình NCKH, công bố tiêu biểu).
- Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
- Căn cước công dân (bản photocopy).
- Giấy chứng nhận sức khỏe (của bệnh viện từ tuyến Huyện trở lên trong vòng 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).
- Văn bằng chứng chỉ và bảng điểm (bản sao công chứng).

- Văn bằng nước ngoài dịch công chứng, có xác nhận văn bằng của Cục Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Bộ GD&ĐT.

III. Thông tin liên hệ
- Người liên hệ: PGS.TS Nguyễn Minh Ngọc
- Trưởng Khoa Hóa học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên- ĐHQGHN.
- Địa điểm nhận hồ sơ: Nộp hồ sơ trực tiếp trong giờ hành chính tại Khoa Hóa học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, số 19 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
- Thời gian nhận hồ sơ: từ 01/04/2024 đến 15/04/2024.

Trân trọng