1. Vị trí và số lượng tuyển dụng:

- Vị trí công việc: Kỹ thuật viên của Bộ môn Hóa sinh và Sinh học phân tử, Khoa Sinh học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN.

- Số lượng: 01 nhân sự

2. Mô tả công việc:

- Chuẩn bị hóa chất, dụng cụ cho các bài thực tập thuộc các môn học của Bộ môn Hóa sinh và Sinh học phân tử; hướng dẫn kỹ thuật thực hành theo đề cương môn học cho sinh viên đại học các ngành Sinh học, Công nghệ sinh học, Sinh dược học.

- Quản lý trang thiết bị và phòng thí nghiệm của Bộ môn.

- Các công viên liên quan khác do đơn vị phân công.

3. Yêu cầu:

- Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành hoặc ngành phù hợp: Hóa sinh học, công nghệ sinh học hoặc sinh học thực nghiệm.

- Tiếng Anh: trình độ B1 trở lên.

- Tin học: sử dụng được máy tính, có kỹ năng cơ bản về soạn thảo và xử lý các văn bản (word, excel, powerpoint).

- Ưu tiên ứng viên có trình độ thạc sĩ và tốt nghiệp từ Khoa Sinh học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN.

- Tuổi: dưới 30 tuổi.

- Cần cam kết làm việc lâu dài (tối thiểu 3 năm) ở vị trí công việc kỹ thuật viên.

4. Quyền lợi cho nhân sự:

- Được hưởng thu nhập, chế độ phụ cấp, nâng lương theo quy định của Trường.

- Cơ hội ký hợp đồng chính thức, hưởng bảo hiểm và chính sách của Trường.

5. Hồ sơ ứng tuyển bao gồm:

- Đơn xin việc

- Sơ yếu lý lịch tự thuật (có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong vòng 6 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ).

- Lý lịch khoa học (khai đến ngày nộp hồ sơ) kèm theo minh chứng các chứng chỉ, công trình công bố (nếu có)

- Giấy khai sinh (bản sao công chứng).

- Căn cước công dân (bản photocopy).

- Giấy chứng nhận sức khỏe (của bệnh viện từ tuyến Huyện trở lên trong vòng 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).

- Văn bằng chứng chỉ (hoặc quyết định công nhận) và bảng điểm (bản sao công chứng).

- Người liên hệ: PGS.TS Phạm Thế Hải

- Trưởng Khoa Sinh học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN.

- Địa điểm nhận hồ sơ: Nộp hồ sơ trực tiếp trong giờ hành chính tại Khoa Sinh học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Phòng 427, nhà T1, số 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

- Thời gian nhận hồ sơ: từ 08/01/2024 đến 12/01/2024.