I. Vị trí tuyển dụng

• Vị trí công việc: Giảng viên Bộ môn Hóa sinh và Sinh học phân tử, khoa Sinh học - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN.

• Số lượng: 01 người

• Nội dung công việc: Tham gia giảng dạy lý thuyết các môn học cơ sở, chuyên đề của chuyên ngành Hóa sinh học cho các bậc đào tạo:

i) bậc đại học các ngành Sinh học, Công nghệ Sinh học, Sinh dược học;

ii) bậc thạc sĩ ngành Sinh học thực nghiệm, Công nghệ Sinh học, và bậc tiến sĩ chuyên ngành Hóa sinh học.

• Yêu cầu:

- Tốt nghiệp đại học loại khá trở lên và có học vị tiến sĩ chuyên ngành phù hợp: Hóa sinh, sinh học phân tử. Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp tiến sĩ ở nước ngoài.

- Tiếng Anh: trình độ B2 trở lên, sử dụng thành thạo, có khả năng giảng dạy bằng tiếng Anh.

- Có kỹ năng sư phạm, thuyết trình tốt; có khả năng viết, đề xuất và triển khai các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học.

- Trong hai năm gần đây (tính đến ngày nộp hồ sơ) là tác giải chính của 01 bài báo hoặc đồng tác giả của 02 bài báo hay công trình nghiên cứu khoa học được đăng tải trên tạp chí quốc tế.

- Tuổi: dưới 35 tuổi

• Quyền lợi:

- Được hưởng thu nhập, chế độ phụ cấp, nâng lương theo quy định của Trường.

- Được tạo điều kiện tham gia các khóa đào tạo, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.

- Cơ hội ký hợp đồng chính thức, hưởng bảo hiểm và chính sách của Trường.

II. Hồ sơ dự tuyển
- Đơn xin việc

- Sơ yếu lý lịch tự thuật (có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong vòng 6 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ).

- Lý lịch khoa học (khai đến ngày nộp hồ sơ) kèm theo minh chứng các công trình NCKH, công bố tiêu biểu).

- Giấy khai sinh (bản sao công chứng).

- Căn cước công dân (bản photocopy).

- Giấy chứng nhận sức khỏe (của bệnh viện từ tuyến Huyện trở lên trong vòng 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).

- Văn bằng chứng chỉ và bảng điểm (bản sao công chứng).

- Văn bằng nước ngoài dịch công chứng, có xác nhận văn bằng của Cục Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Bộ GD&ĐT.

III. Thông tin liên hệ

- Người liên hệ: PGS.TS Phạm Thế Hải

- Trưởng Khoa Sinh học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên- ĐHQGHN.

- Địa điểm nhận hồ sơ: Nộp hồ sơ trực tiếp trong giờ hành chính tại Khoa Sinh học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Phòng 427, nhà T1, số 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

- Thời gian nhận hồ sơ: từ 02/01/2024 đến 31/01/2024.

Trân trọng