1. Điều kiện đăng ký dự tuyển hợp đồng lao động

1.1. Người có đủ các điều kiện sau

- Là người lao động Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;

- Trong độ tuổi lao động theo quy định;

- Có đơn đăng ký dự tuyển;

- Có lý lịch rõ ràng;

- Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí việc làm;

- Đủ sức khoẻ để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ;

- Đáp ứng các điều kiện khác, không trái với quy định pháp luật theo yêu cầu của vị trí việc làm.

1.2. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển hợp đồng lao động

- Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

2. Số lượng, vị trí việc làm cần tuyển

- Vị trí việc làm: Chuyên viên Trợ lý Chính trị và Công tác sinh viên của Khoa Sinh học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN:

- Số lượng: 01 Chuyên viên.

- Nội dung công việc:

+ Hỗ trợ thực hiện các công tác liên quan đến sinh viên của Khoa: đề nghị học bổng, khen thưởng, kỷ luật, nghỉ học, thôi học, ngừng học, biên chế lớp, điểm rèn luyện, công tác giáo viên chủ nhiệm - cố vấn học tập, ...

+ Tham gia vào công tác quảng bá tuyển sinh của Khoa Sinh học.

3.  Tiêu chuẩn lao động hợp đồng

- Tốt nghiệp đại học đạt loại Khá trở lên. Ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp các ngành trong Khoa Sinh học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.

- Có kinh nghiệm tổ chức hoạt động tập thể, giao tiếp tốt, có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình; Có sức khoẻ tốt, có khả năng hợp tác và thích ứng, đảm bảo hoàn thành công việc được giao.

- Tiêu chuẩn khác:

+ Tiếng Anh: Đọc, hiểu, giao tiếp ở mức độ cơ bản.

+ Thành thạo tin học văn phòng: Ứng viên phải sử dụng tốt các phần mềm Microsoft Office (Word, Excel, Powerpoint). Không yêu cầu nộp chứng chỉ nhưng sẽ kiểm tra trình độ tin học văn phòng của ứng viên.

4. Hồ sơ, thời hạn và địa điểm tiếp nhận hồ sơ

4.1. Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

• Đơn đăng ký dự tuyển;
  • Sơ yếu lý lịch (dán ảnh cỡ 4×6) có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền (có giá trị trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển);
  • Bản sao công chứng các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ có liên quan đến chuyên môn cần tuyển. Các văn bằng, chứng chỉ do cơ sở giáo dục đào tạo nước ngoài cấp phải được dịch sang tiếng Việt, có công chứng. Văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải có bản sao công chứng Giấy công nhận văn bằng của Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo;
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh, căn cước công dân;
  • Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp (có giá trị trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển);
  • Văn bản, hồ sơ chứng minh kinh nghiệm công tác (giấy xác nhận thâm niên công tác, bản sao hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc, sổ bảo hiểm xã hội…) (nếu có).

4.2. Thời gian, địa điểm tiếp nhận hồ sơ

- Thời gian: Từ ngày 12/12/2023 đến hết ngày 25/12/2023 (các ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần), buổi Sáng từ 08h30 đến 11h30; buổi Chiều từ 14h00 đến 16h30.

- Địa điểm: Phòng 427, Nhà T1, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, số 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

- Điện thoại liên hệ: (+84-24) 38584734

5. Quyền lợi

- Được ký Hợp đồng lao động/ Hợp đồng làm việc, hưởng lương, thu nhập tăng thêm và các chế độ theo quy định hiện hành của Nhà nước và quy định của Trường ĐHKHTN.

- Được hưởng các chế độ chính sách về đào tạo, bồi dưỡng theo quy định của Nhà nước và của Trường ĐHKHTN.

6. Hình thức, nội dung, thời gian và địa điểm phỏng vấn

6.1. Nội dung phỏng vấn

- Kiến thức chung: Các quy định có liên quan theo yêu cầu của vị trị việc làm cần tuyển và các hiểu biết về Khoa Sinh học, về Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, về Đại học Quốc gia Hà Nội.

- Kiến thức chuyên môn: Phỏng vấn kỹ năng xử lý công việc và các tình huống thực tế liên quan đến vị trí tuyển dụng.

6.2. Điểm phỏng vấn: thang điểm 100.

6.3. Thời gian phỏng vấn: 30 phút.

Thời gian phỏng vấn sẽ được thông báo trực tiếp đến ứng viên đăng ký dự tuyển.

6.4. Địa điểm phỏng vấn: Phòng 428, nhà T1, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội./.

Trân trọng thông báo!