Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội đang có nhu cầu tuyển dụng 02 chuyên viên Phòng Đào tạo, cụ thể như sau:

I. Vị trí tuyển dụng

1. Chuyên viên quản lý đào tạo đại học

Vị trí công việc: Chuyên viên phòng đào tạo, quản lý đào tạo đại học

Số lượng: 01

Nội dung công việc:

- Quản lý đào tạo các chương trình đào tạo đại học đặc biệt (Tài năng, Chất lượng cao, chuẩn quốc tế, tiên tiến, chất lượng cao theo đề án).

- Hậu kiểm chứng chỉ ngoại ngữ cho sinh viên trong trường.

- Tham gia các công tác phục vụ kiểm định chất lượng đào tạo của trường.

- Thực hiện các công việc khác liên quan tới tuyển sinh các hệ đào tạo, thi học kì, báo cáo, thống kê của phòng theo yêu cầu.

Yêu cầu:

- Trình độ: Học vị Thạc sĩ và Tiếng Anh trình độ B2 trở lên.

- Kỹ năng: Viết; Làm việc độc lập, nhóm; Giao tiếp và tổ chức công việc tốt; Thành thạo tin học văn phòng.

- Ưu tiên có kinh nghiệm trong công tác quản lý, có khả năng biên soạn, xây dựng các văn bản quản lý.

2.  Chuyên viên quản lý sau đại học và trợ lý đào tạo tài năng

Vị trí công việc: Chuyên viên quản lý đào tạo tiến sĩ, trợ lý hệ đào tạo tài năng

Số lượng: 01

Nội dung công việc:

- Trợ lý ban điều hành hệ đào tạo cử nhân tài năng của trường.

- Quản lý đào tạo tiến sĩ: tổ chức đào tạo, tổ chức thẩm định luận án các cấp, xét tốt nghiệp,…

- Tham gia các công tác phục vụ kiểm định chất lượng đào tạo của trường.

Yêu cầu:

- Trình độ: Học vị Tiến sĩ và Tiếng Anh trình độ B2 trở lên.

II. Hồ sơ dự tuyển

- Đơn xin việc

- Sơ yếu lý lịch tự thuật

- Bản sao có công chứng: Bằng tốt nghiệp, bảng điểm và các chứng chỉ liên quan.

- Bản sao có công chứng: Giấy khai sinh, CMTND/CCCD, sổ hộ khẩu.

- Giấy chứng nhận sức khỏe (Trong vòng 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).

III. Thông tin liên hệ

- Người liên hệ: PGS.TS Nguyễn Thị Hồng Minh - Trưởng Phòng Đào tạo trường Đại học Khoa học Tự nhiên- ĐHQGHN.

- Địa điểm nhận hồ sơ: Nộp hồ sơ trực tiếp trong giờ hành chính tại Phòng Đào tạo trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Phòng 407, nhà T1, số 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

- Thời gian nhận hồ sơ: từ 05/07/2022 đến 10/07/2022.

Trân trọng./.