65 NĂM - HÀNH TRÌNH CỦA NHỮNG NGƯỜI LÁI ĐÒ TỚI BẾN BỜ TRI THỨC
11:25 22/11/2021

65 năm qua, hàng vạn thế hệ học sinh – sinh viên của Trường Đại học Tổng hợp Hà Nôi, nay là Trường ĐHKHTN, ĐHQGHN đã bay cao, bay xa, trở thành những cán bộ cốt cán ở nhiều lĩnh vực khoa học trọng điểm. Thành công của Nhà trường là đào tạo nên một đội ngũ tri thức hùng mạnh, vững tư duy, say mê khoa học, có nhiều đóng góp cho đất nước. Giáo dục – đào tạo là công việc thầm lặng nhưng đầy vinh quang. Công việc của người thầy như con tằm nhả tơ, như người chèo đò đưa khách qua sông đến bến bờ tri thức. Khách đã qua sông, người chèo đò ở lại, âm thầm chuẩn bị cho các chuyến đò sau. 65 năm là hơn nửa thế kỷ, là gần cả đời người. Ngôi trường này vẫn ở đây, như một chứng tích bền vững với thời gian: Dù cuộc sống có đổi thay nhưng tri thức, trí tuệ và tình thầy trò vẫn còn mãi.

Các đối tác
Đăng ký nhận tin

Cập nhật những thông tin mới nhất về trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Đăng ký nhận email ngay