Trường ĐHKHTN hợp tác với Cơ quan Quản lý Khí nhà kính của Thái Lan

Ngày 30/8/2017, Trường ĐHKHTN đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong vòng 2 năm với Cơ quan Quản lý Khí nhà kính (Thailand Greenhouse Gas Management Organization), thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường của Vương quốc Thái Lan. Thỏa thuận hợp tác nhằm thúc đẩy hợp tác song phương về lĩnh vực quản lý Khí nhà kính bền vững trong bối cảnh biến đối khí hậu.

Tham dự sự kiện, về phía Cơ quan Quản lý Khí nhà kính có bà Prasertsuk Chamornmarn - Giám đốc điều hành; ông Jakkanit Kananurak - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Kỹ thuật quốc tế về Biến đổi khí hậu, kiêm Giám đốc Phòng Phát triển năng lực; cùng các chuyên gia kỹ thuật Phòng Phát triển năng lực. Đại diện trường ĐHKHTN tiếp đón và làm việc với đoàn đối tác là PGS. TS. Nguyễn Văn Nội - Hiệu trưởng và PGS. TS. Đỗ Minh Đức - Trưởng phòng Hành chính - Đối ngoại.

Bà Prasertsuk Chamornmarn - Giám đốc điều hành Cơ quan Quản lí Khí nhà kính, Thái Lan và Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN - PGS. TS. Nguyễn Văn Nội ký kết thỏa thuận hợp tác

Theo thỏa thuận, hai bên sẽ trao đổi nguồn nhân lực như giảng viên / diễn giả trong các chương trình / hội thảo đào tạo; Xây dựng và phát triển các chương trình đào tạo chung; Đồng tổ chức hội thảo, chương trình đào tạo và xây dựng, phát hành ấn phẩm; Hợp tác trong các hoạt động quan hệ công chúng như quảng bá tin tức / sự kiện trên website của cả hai bên và quảng bá tài liệu của đối tác.

Tại buổi làm việc, đại diện Trường ĐHKHTN và Cơ quan Quản lí Khí nhà kính đã dành nhiều thời gian để thảo luận về các hoạt động cụ thể trong thời gian tới nhằm thúc đẩy mạnh mẽ mối quan hệ hợp tác và phát triển song phương.

Một số hình ảnh của buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác:

Bà Prasertsuk Chamornmarn - Giám đốc điều hành Cơ quan Quản lí Khí nhà kính trao đổi các nội dung hợp tác

Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở, hợp tác cùng phát triển

Đại diện Trường ĐHKHTN và Cơ quan Quản lí Khí nhà kính chụp hình lưu niệm

Huyền Linh