Phóng sự VOV: Thúc đẩy sự phát triển của toán học

Toán học – môn khoa học cơ bản tác động như thế nào đến cuộc cách mạng công nghệ 4.0? Đâu là giải pháp khuyến khích học sinh, sinh viên, giảng viên ngành Toán? Đó là chủ đề của phóng sự "Thúc đẩy sự phát triển của toán học" do Đài tiếng nói Việt Nam thực hiện và phát sóng.

Phóng sự có nhiều góc nhìn, chia sẻ của các học sinh, sinh viên, giảng viên vinh dự nhận học bổng tại Lễ Công bố Thưởng công trình Toán học năm 2016 và cấp học bổng cho sinh viên, học sinh chuyên Toán năm 2016-2017, thuộc Chương trình trọng điểm quốc gia phát triển Toán học giai đoạn 2010-2020. Sinh viên Tạ Thị Trang, khoa Toán - Cơ - Tin học, trường Đại học Khoa học Tự nhiên chia sẻ: "Vào trường, em được học thật thi thật, các thầy cô rất tốt và nghiêm khắc để mình học tốt hơn. Càng ngày càng học càng thấy thú vị. Tư duy Toán học giúp nhận thức sự việc tốt hơn".

Quý độc giả vui lòng theo dõi tại đường link sau: http://vov2.vov.vn/chuyen-giao-duc/thuc-day-su-phat-trien-cua-toan-hoc-c82-24589.aspx