Phó Chủ tịch Liên đoàn Toán học thế giới tới thăm Trường ĐHKHTN

Ngày 28/7/2023, tại Trường ĐHKHTN đã diễn ra Chương trình bài giảng đại chúng với chủ đề Doing Excellent Science in Remote Places (Làm khoa học xuất sắc ở vùng hẻo lánh) do Giáo sư Alex Lubotzky - Giáo sư Toán học tại Viện Weizmann và Giáo sư danh dự mang tên Maurice và Clara Weil tại Đại học Hebrew (Israel) là diễn giả.

Trong dịp này, Trường ĐHKHTN cũng hân hạnh được đón tiếp Giáo sư Ulrike Tillmann - Phó Chủ tịch Liên đoàn Toán học thế giới, Chủ tịch Hội Toán học London, Giám đốc Viện Isaac Newton - Đại học Cambridge, Giáo sư Toán tại Đại học Oxford đến tham dự.

Trước bài giảng, GS. Ulrike Tillmann, Giáo sư Alex Lubotzky và phu nhân đã tới thăm phòng Truyền thống của Trường ĐHKHTN - ĐHQGHN.

Một số hình ảnh lãnh đạo Nhà trường tiếp các vị khách quý tại Phòng truyền thống.

Phó Chủ tịch Liên đoàn Toán học thế giới tới thăm Trường ĐHKHTN

GS. Ulrike Tillmann - Phó Chủ tịch Liên đoàn Toán học thế giới (áo đen), Giáo sư Alex Lubotzky và phu nhân (váy hoa) thăm Phòng truyền thống Trường ĐHKHTN - ĐHQGHN.

Phó Chủ tịch Liên đoàn Toán học thế giới tới thăm Trường ĐHKHTN

GS. Ulrike Tillmann - Phó Chủ tịch Liên đoàn Toán học thế giới (áo đen) chăm chú xem các tư liệu được lưu trữ tại Phòng Truyền thống - Trường ĐHKHTN.

Phó Chủ tịch Liên đoàn Toán học thế giới tới thăm Trường ĐHKHTN

PGS.TS. Ngạc An Bang, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN đang giới thiệu với Giáo sư Ulrike Tillmann và phu nhân Giáo sư Alex Lubotzky về truyền thống của Nhà trường.

Phó Chủ tịch Liên đoàn Toán học thế giới tới thăm Trường ĐHKHTN

GS.TSKH. Vũ Hoàng Linh, Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN và GS. Ulrike Tillmann - Phó Chủ tịch Liên đoàn Toán học thế giới.

Phó Chủ tịch Liên đoàn Toán học thế giới tới thăm Trường ĐHKHTN

Giáo sư Alex Lubotzky viết lưu niệm.

Phó Chủ tịch Liên đoàn Toán học thế giới tới thăm Trường ĐHKHTN

Bút tích của Giáo sư Alex Lubotzky.

Phó Chủ tịch Liên đoàn Toán học thế giới tới thăm Trường ĐHKHTN

Hai Giáo sư Toán học hàng đầu thế giới và các thầy cô lên Hội trường để bắt đầu chương trình Bài giảng Đại chúng.