Đại hội Hội sinh viên Trường lần thứ VII, nhiệm kì 2015 - 2018 thành công rực rỡ

Trong hai ngày 14 và 15 tháng 11 năm 2015 đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015 – 2018. Đây là sự kiện chính trị quan trọng, ngày hội lớn của hội viên, sinh viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đến tham dự đại hội có đồng chí Doãn Hồng Hà – Phó Chủ tịch Trung ương Hội sinh viên Việt Nam; đồng chí Vũ Văn Hải – Phó Chủ tịch Hội sinh viên thành phố Hà Nội, Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội và đại diện Hội sinh viên của một số trường đại học trong cả nước. Về phía Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường có PGS. TS Nguyễn Văn Nội - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã tham dự và phát biểu chỉ đạo đại hội.

Với khẩu hiệu “Xung kích sáng tạo – Đổi mới phong trào – Vươn xa hội nhập” đại hội đã diễn ra trong 2 ngày gồm 2 phiên làm việc với sự có mặt của 120 đồng chí đại biểu đại diện cho các chi hội, liên chi hội trong toàn trường. Đại hội đã diễn ra với một không khí vừa nghiêm túc, khẩn trương, hiệu quả vừa hào hứng, vui tươi. Đại hội đã báo cáo kết quả làm việc của Ban Chấp hành Hội sinh viên khóa VI, hiệp thương bầu Ban Chấp hành Khóa VII, thảo luận tập trung về các vấn đề trong học tập và giáo dục ngoài nhà trường cho sinh viên, trình bày một số tham luận đóng góp cho sự phát triển của Hội, và đề ra một số chỉ tiêu quan trọng trong phương hướng nhiệm kì 2015-2018...

Văn nghệ chào mừng Đại hội và Đoàn chủ tịch bắt đầu làm việc

Không khí làm việc nghiêm túc, thảo luận sôi nổi của các đại biểu.

Hai bài tham luận về công tác tình nguyện và phong cách sống đầy thú vị, thu hút đã để lại những ấn tượng vô cùng sâu sắc

Ban Chấp hành Hội sinh viên khóa VII, nhiệm kì 2015 -2018 với  21 gương mặt tiêu biểu đã được Đại hội tin tưởng lựa chọn đã thể hiện đầy sự quyết tâm khi ra mắt Đại hội. Đồng chí Nguyễn Tú Linh là người giữ vai trò Chủ tịch Hội sinh viên Trường khóa mới.

Và giây phút chia tay nghẹn ngào, xúc động của các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội sinh viên khóa VI.

Đại hội được nghe những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Vũ Văn Hải – Phó chủ tịch Hội sinh viên thành phố Hà Nội, chủ tịch Hội sinh viên Đại học Quốc Gia Hà Nội

Lời nhắn nhủ và những ý kiến chỉ đạo của PGS.TS Nguyễn Văn Nội – Bí thư Đảng ủy , Hiệu trưởng nhà trường với Ban Chấp hành khóa mới.

Anh Trần Vũ - Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên Thành phố Hồ Chí Minh với những lời tâm sự và món quà vô cùng đáng quý.

Một số hình ảnh khác:

Đồng chí Vũ Văn Hải – Phó chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội và đồng chí Nguyễn Hoàng Nam – Bí thư Đoàn Đại học Khoa học Tự nhiên trao bằng khen của Hội sinh viên thành phố Hà Nội cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác Hội và phong trào sinh viên khóa VI

Đồng chí Hứa Thanh Hoa – Phó chủ tịch Hội sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội trao giấy khen Hội sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội cho các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kì VI

Đại biểu, khách mời chụp ảnh cùng Ban thư kí Hội sinh viên Trường khóa VII