Lãnh đạo Trường Đại học Khoa học Tự nhiên chúc Tết sinh viên Việt Nam và sinh viên nước ngoài tại kí túc xá Mễ Trì

Trong hai ngày 30 và 31/12/2020, GS.TS. Lê Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, đoàn thể đã tới thăm hỏi sinh viên Việt Nam và sinh viên nước ngoài đang ở nội trú tại kí túc xá Mễ Trì (KTX Mễ Trì) nhân dịp Tết dương lịch năm 2021.

GS.TS. Lê Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, đoàn thể của Nhà trường chúc mừng năm mới toàn thể các cán bộ công tác tại Kí túc xá Mễ Trì.

Trước khi tới từng phòng thăm và chúc Tết các bạn sinh viên, lãnh đạo Trường ĐHKHTN do GS.TS Lê Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã thăm và chúc Tết cán bộ, viên chức Ban quản lý Kí túc xá Mễ trì. GS.TS Lê Thanh Sơn đã thay mặt lãnh đạo Trường ĐHKHTN ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của Ban Quản lý các Ký túc xá đã phối hợp hiệu quả với các đơn vị của nhà trường để tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên có môi trường lành mạnh, thuận lợi để phục vụ cho nhiệm vụ học tập, sinh hoạt.

Là hoạt động thường niên của Trường ĐHKHTN với mục đích động viên tinh thần các bạn học sinh sinh viên chuẩn bị đón chào năm mới; trong không khí ấm áp, đầy ắp tình cảm của thầy và trò khi đến thăm từng phòng nội trú, GS.TS. Lê Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi gắm những lời động viên, lời chúc Tết tới các bạn sinh viên và gia đình cùng với đó là những món quà Tết đầy ý nghĩa.

GS.TS. Lê Thanh Sơn tặng quà Tết tới các bạn sinh viên nước ngoài đang học tập tại Trường ĐHKHTN và sống nội trú tại KTX.

Năm nay Trường ĐHKHTN đã gửi tặng khoảng 175 suất quà tới các phòng có sinh viên Việt Nam và nước ngoài của Nhà trường đang ở nội trú với hi vọng mang lại cho các em – những sinh viên sống xa gia đình, xa đất nước không khí xuân ấm áp và yên bình, là nguồn động viên tinh thần kịp thời cho các em đạt được kết quả tốt trong quá trình học tập. Bạn Nguyễn Hương Giang, học sinh lớp 10A1 CLC, Trường THPT Chuyên KHTN, đại diện các bạn học sinh, sinh viên Nhà trường đang sinh hoạt tại kí túc xá Mễ Trì chia sẻ “hôm nay được các thầy cô trên Trường tới thăm và tặng quà em cảm thấy rất vui mừng, ấm áp khi mà Tết đã cận kề. Những ngày sát Tết sống xa nhà em cảm thấy khá là buồn vì vậy khi được thầy cô quan tâm và tặng quà em cảm thấy vui hơn rất nhiều”.

Bạn Nguyễn Hương Giang, học sinh lớp 10A1 CLC, Trường THPT Chuyên KHTN chia sẻ niềm vui khi được thầy cô hỏi thăm và tặng quà nhân dịp Tết đến.

Năm nay do ảnh hưởng của dịch COVID- 19,  cũng là lần đầu tiên ban quản lý kí túc xá kết hợp với Trường ĐHKHTN và Trường ĐHKHXH&NV tổ chức một chương trình gặp mặt, chúc Tết và tặng quà tại Hội trường Kí túc xá Mễ trì với nhiều nội dung phong phú. Chương trình đã thực sự tạo ra được bầu không khí chân tình và ấm áp; giúp các bạn sinh viên cảm thấy vơi đi nỗi buồn xa nhà trong những ngày giáp Tết này.

TS. Phạm Đình Tùng - Phó Trưởng phòng Chính trị và Công tác Sinh viên tặng quà các bạn sinh viên Việt Nam của Nhà trường đang ở nội trú tại KTX.

Một số hình ảnh trong buổi thăm hỏi, chúc Tết sinh viên nội trú của Nhà trường:

GS.TS. Lê Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng TS. Nguyễn Thanh Bình - Trưởng phòng CT&CTSV và đại diện các đoàn thể tặng quà và chúc Tết sinh viên nước ngoài ở tại KTX.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường và KTX Mễ Trì.