“HUS’s Got Talent” 2015 đậm chất “Tự nhiên”

Tối 22/10/2015, Chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng học sinh, sinh viên Trường ĐHKHTN – “HUS’s Got Talent” lần thứ 5 đã diễn ra tại sân khấu ngoài trời Ký túc xá (KTX) Mễ Trì. 25 tiết mục của 25 tập thể, cá nhân xuất sắc nhất đã xuất hiện ấn tượng, lôi cuốn với những màn biểu diễn được đầu tư kĩ lưỡng, hoành tráng, độc đáo mang đậm dấu ấn “Tự nhiên”.

Diễn ra từ ngày 5 -7/10/ 2015, Vòng loại “HUS’s Got Talent” lần thứ 5 với hơn 120 tiết mục dự thi, gần 300 thí sinh đã tạo nên một đề bài khó cho Ban Giám khảo khi phải chọn lựa 25 tiết mục xuất sắc nhất cho đêm chung kết. Với vị thế là chương trình mở màn cho chuỗi các hoạt động của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường, Chung kết “HUS’s Got Talent” đã chứng tỏ sức hấp dẫn, sự đúng đắn của Ban Giám khảo vòng loại khi mang đến cho người xem những màn biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp với sự cố vấn từ chuyên gia điện ảnh, âm nhạc hàng đầu, sự thăng hoa trong cảm xúc của thí sinh và sự cuồng nhiệt của khán giả trên sân KTX Mễ Trì. Tiết trời thu se lạnh như bị thiêu cháy bởi sức nóng của các tiết mục trên sân khấu “HUS’s Got Talent” cùng với tiếng hò reo không ngớt từ phía khán giả. Tiếp nối thành công của 4 mùa vừa qua, cuộc thi “HUS’s Got Talent” lần thứ 5 đã phát hiện và tỏa sáng thành công những tài năng “Tự nhiên”, hứa hẹn một mùa mới ấn tượng, chuyên nghiệp với những tiết mục đa dạng hơn nữa.

Một số hình ảnh trong đêm chung kết:

Description: tai_nang_sinh_vien_vnp_1_1.jpg

Tiết mục “Cô đôi thương ngàn” của cô gái nhỏ bé với giọng ca cao vút Đinh Thị Trang đến từ Khoa Vật lý

Description: G:\IMG_9857.JPG

Thí sinh Nguyễn Gia Bách mang đến cho đêm diễn hơi thở xưa cũ, sâu lắng với ca khúc Phút cuối

Description: G:\IMG_9830.JPG

CLB HUS’s Dance mang đến sân khấu đêm diễn câu chuyện về đất nước Ấn Độ xa xôi thông qua bài nhảy được đầu tư, dàn dựng công phu, độc đáo

Description: G:\IMG_9792.JPG

Sân khấu ngoài trời KTX Mễ Trì không còn một chỗ trống, các HUSer cuồng nhiệt hơn bao giờ hết.

Description: G:\IMG_9774.JPG

Giao lưu với vị giám khảo điển trai, đa tài - ca sĩ, nhạc sĩ trẻ Tạ Quang Thắng

Description: G:\IMG_9671.JPG

Quán quân của mùa thứ 5, cô gái với giọng ca đầy nội lực Nguyễn Bảo Ngọc

Description: G:\IMG_9625.JPG

Không gian mờ ảo, huyễn hoặc của tiết mục múa “Sen” với các cô gái xinh như mộng đến từ ShowClub

Description: G:\IMG_9894.JPG

Câu chuyện về những năm kháng chiến tái hiện qua màn trình diễn của HUS Dance đã xuất sắc đạt giải Nhì

Đêm diễn đã khép lại thành công với các giải:

-      Giải Nhất: Color of the wind – Nguyễn Bảo Ngọc ( Chuyên KHTN)

-      Giải Nhì: “ Fight for survivor” – HUS Dance club

-      Giải Ba: Phút cuối – Nguyễn Gia Bách (K59 CNKHMT)

-      Giải Triển vọng: Độc tấu Guitar – Nguyễn Hoàng Duy Hùng, HUS Beat.

(Ngọc Huyền – HUS Media)