Thư cảm ơn nhân dịp Lễ kỷ niệm 65 năm truyền thống Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội

Hà Nội, ngày 20 tháng 11 năm 2021

THƯ CẢM ƠN

Lễ kỷ niệm 65 năm truyền thống Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba (lần 2) đã được tổ chức trọng thể và thành công tốt đẹp.

Thay mặt Nhà trường, tôi xin trân trọng cảm ơn sự hiện diện trực tiếp và trực tuyến của các quý vị đại biểu, các thế hệ cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên.  Nhà trường cũng xin trân trọng cảm ơn các đơn vị trong và ngoài Đại học Quốc gia Hà Nội, các đối tác và doanh nghiệp đã gửi những lẵng hoa tươi thắm và  lời chúc mừng tới Nhà trường.

Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục nhận được những tình cảm, sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo các cấp, các đối tác, các thế hệ cán bộ, học sinh, sinh viên để xây dựng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên ngày càng phát triển  vững mạnh.

Xin trân trọng cảm ơn!

PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh