Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng sinh viên QH.2020.T (K65) nhập trường, nhằm khơi dậy niềm tự hào được học tập tại giảng đường đại học, hiểu biết hơn nữa về ngôi trường chúng ta đã và đang học tập, ngành nghề đang theo đuổi, hay về tình cảm trân trọng quý mến các thầy cô, bạn bè của từng sinh viên trong quá trình học tập tại Nhà trường, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên tổ chức cuộc thi “Đường đến HUS - Đường đến tương lai”.

CUỘC THI SÁNG TÁC “ĐƯỜNG ĐẾN HUS - ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI”

I.Chủ đề cuộc thi

“Đường đến HUS - Đường đến tương lai”

II.Đối tượng tham gia

Tất cả sinh viên, học viên đã và đang theo học tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên và các Khoa thuộc các Ngành Khoa học Tự nhiên trước đây của Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội.

III.Hình thức tham gia

1.Thi viết

Bài viết tối đa 1.000 chữ, khuyến khích kèm ảnh minh họa phù hợp.

Nội dung: Nói về lý do lựa chọn HUS và những chia sẻ về dự định tương lai.

2.Thi ảnh

Ảnh hoặc chùm ảnh đẹp chụp về Trường, hoặc ảnh chụp trong quá trình thực tập, nghiên cứu khoa học, hoặc ảnh chụp khi dã ngoại theo lớp/Khoa, có chú thích.

Lưu ý: Có thể gửi ảnh màu hoặc đen trắng, dưới dạng file ảnh kỹ thuật số, định dạng .jpg, dung lượng từ 3 – 5 Mb.

3.Video ngắn tối đa 3 phút với nội dung làm nổi bật chủ đề trên. Khuyến khích tự thể hiện sáng tạo.

Lưu ý: Mỗi sinh viên/cựu sinh viên/học viên được dự thi ở cả 3 hình thức nhưng mỗi người chỉ được dự thi tối đa 01 bài, tối đa 1 video, tối đa 05 ảnh.

Các tác phẩm chất lượng sẽ được đăng trên https://www.facebook.com/HusFanpage , website hus.vnu.edu.vn và được xét giải.

CUỘC THI SÁNG TÁC “ĐƯỜNG ĐẾN HUS - ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI”

IV.Thời hạn nhận tác phẩm

Từ ngày 15/10/2020 đến 16h30 ngày 30/10/2020

Bài viết, ảnh hoặc video gửi về hộp thư: cntt@hus.edu.vn. Trong email dự thi cần ghi rõ họ tên, khóa, lớp, số điện thoại liên hệ.

V.Giải thưởng

Tổng giá trị giải thưởng: 20.000.000 đồng.

1.Bài viết:

01 giải Nhất trị giá 2 triệu đồng

02 giải Nhì, mỗi giải trị giá 1 triệu đồng

03 giải Ba, mỗi giải trị giá 500 ngàn đồng.

2.Ảnh: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba. (Trị giá các giải như thi viết)

3.Video: 01 giải Nhất, 02 Nhì, 03 Ba. (Trị giá các giải như thi viết và ảnh).

4.Giải tương tác

01 giải Nhất trị giá 1 triệu đồng.

01 giải Nhì trị giá 700 ngàn đồng.

01 giải Ba trị giá 500 ngàn đồng.

Và nhiều giải khuyến khích cho các tác phẩm có lượt tương tác nhiều tiếp theo trên https://www.facebook.com/HusFanpage .

Cách tính điểm tương tác:

1 like = 1 điểm

1 comment = 2 điểm

1 share = 5 điểm

Lưu ý:

-Người dự thi chịu trách nhiệm về thông tin, tính chính xác cũng như bản quyền tác phẩm; Nếu xảy ra tranh chấp bản quyền, BTC sẽ hủy kết quả dự thi.

-BTC được sử dụng các tác phẩm dự thi cho các hoạt động quảng bá, truyền thông của Nhà  trường.

-Quyền quyết định các giải sẽ thuộc về Ban giám khảo.

(Trao giải vào buổi Gala chào K65, tháng 11/2020)

Cuộc thi “Đường đến HUS - Đường đến tương lai” là hoạt động mang giá trị tinh thần to lớn, khơi dậy động lực vươn lên trong học tập, nghiên cứu và trong cuộc sống.

Thành công là sự hoàn thành liên tục những mục tiêu ý nghĩa và có giá trị. Nhà trường tin rằng, để thành công, ai cũng cần có ước mơ, khát vọng của riêng mình và biết rõ con đường mà mình đang hướng đến.