Nhân dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã vinh dự nhận được nhiều lẵng hoa tươi thắm cùng vô vàn lời chúc đến từ các thế hệ học sinh, sinh viên đã và đang học tập tại Trường. Bên cạnh đó, Trường ĐHKHTN cũng nhận được nhiều tình cảm và sự quan tâm đến từ phía các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp, trường học là những đối tác thân thiết và tin cậy của Nhà trường. Đảng ủy, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức và người lao động Trường ĐHKHTN vô cùng trân trọng sự quan tâm sâu sắc và tình cảm quý báu của các cơ quan, đơn vị và cá nhân đã dành cho Nhà trường.

Đó là những tình cảm tốt đẹp và sâu sắc nhất của Quý vị đối với toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nhận được những món quà vô giá đó, mỗi thành viên của Nhà trường như được tiếp thêm nguồn năng lượng và động lực to lớn để tiếp tục nỗ lực, cống hiến và phấn đấu trên con đường nghiên cứu, đào tạo và phát triển của mỗi cá nhân nói riêng và của Nhà trường nói chung.

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, động viên và giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị và cá nhân trong chặng đường phát triển sắp tới của Nhà trường.

Kính chúc các cơ quan, đơn vị và cá nhân ngày càng phát triển và thành công.

Trân trọng cảm ơn!

Thư cảm ơn nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Ban giám hiệu đương nhiệm gặp mặt và tri ân đại diện Hội Cựu giáo chức Trường ĐHKHTN.
Thư cảm ơn nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Đại diện lãnh đạo Học viện Khoa học Quân sự tới thăm Nhà trường.
Thư cảm ơn nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Đại diện lãnh đạo Công an TP Hà Nội.
Đại diện lãnh đạo Công an Quận Thanh Xuân
Tuổi trẻ Trường ĐHKHTN tri ân các thầy cô Nhân ngày 20/11