Sáng ngày 06/02/2023, tại Khu Đô thị Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tại Hòa Lạc đã diễn ra chương trình “Tết trồng cây xuân Quý Mão năm 2023 của Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên”.

Tham dự chương trình có Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân, Giám đốc Trung tâm phát triển ĐHQGHN tại Hòa Lạc Nguyễn Hữu Hiếu, các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên và đại diện lãnh đạo các đơn vị cấp 2 của Trường.

Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: "Mùa Xuân là tết trồng cây”… Khắc sâu lời dạy của Bác Hồ, Tết trồng cây đã trở thành một nét đẹp, một truyền thống của dân tộc Việt Nam. Từ những cây nhỏ được các thầy cô trồng trong mùa xuân Quý Mão năm nay, ít lâu nữa cây sẽ lớn lên phủ xanh Khu Đô thị ĐHQGHN tại Hòa Lạc.

Một số hình ảnh trong ngày “Tết trồng cây xuân Quý Mão năm 2023 của Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên”:

Tết trồng cây xuân Quý Mão năm 2023 của Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên

GS.TSKH Vũ Hoàng Linh – Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN phát biểu trong buổi Tết trồng cây xuân Quý Mão năm 2023

Tết trồng cây xuân Quý Mão năm 2023 của Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên