Sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên phấn khởi “Hái lộc đầu Xuân” chào Xuân Quý Mão 2023

Sáng ngày 06/02/2023, tức ngày 16 âm lịch năm Quý Mão, sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHKHTN, ĐHQGHN) bước vào ngày đầu tiên của học kỳ II, năm học 2022-2023. Nhằm tạo sự phấn khởi cho sinh viên trong ngày đi học đầu tiên của năm mới, Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông phối hợp với Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường đã tổ chức chương trình Hái lộc đầu Xuân nhận lì xì may mắn chào Xuân Quý Mão 2023.

Chương trình Hái lộc đầu Xuân” được bắt đầu từ 6h30 sáng, chia làm hai khung giờ: Ca 1, từ 6h30 đến 8h00; Ca 2, từ 12h30 đến 14h30. Các con số may mắn được treo trên hai cây đào và quất ở sảnh nhà T1 (334 Nguyễn Trãi). Các bạn sinh viên sau khi “hái lộc” là các con số may mắn sẽ được nhận phong bao lì xì tương ứng.

Điểm nhất của chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn thuộc các Câu lạc bộ nghệ thuật của Trường biểu diễn.

Sinh viên Mai Xuân Hiếu, K66 Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Khoa Môi trường (người đang cầm mic) và sinh viên Hoàng Hiệp, K66 Kỹ thuật Điện tử và Tin học, Khoa Vật lý (người đang đàn) là hai trong số các “nghệ sĩ” của chương trình Chào Xuân 2023. Hai bạn cho biết cùng tham gia câu lạc bộ HUS Guitar của Trường. Câu lạc bộ có gần 60 thành viên, đã biểu diễn trong nhiều chương trình của Trường cũng như của Đoàn thanh niên – Hội sinh viên và cả diễn show ngoài trường.

GS.TSKH. Vũ Hoàng Linh, Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN chia sẻ và chúc Tết sinh viên.

Ban giám hiệu và các thầy cô Nhà trường tham dự chương trình Chào Xuân Quý Mão 2023 với sinh viên.

Từ trái sang: PGS.TS. Lê Trọng Vĩnh, giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông, PGS.TS. Trần Quốc Bình, Phó Hiệu Trưởng, PGS.TS.Ngạc An Bang, Phó Hiệu trưởng, GS.TSKH. Vũ Hoàng Linh, Hiệu trưởng Nhà trường đang bốc thăm các lá thăm may mắn trong chương trình livestream lì xì đầu năm.

Đặc biệt, từ 10h30 phút, chương trình livestream bốc thăm may mắn với nhiều lì xì “khủng” đã diễn ra. Tham dự chương trình bốc thăm may mắn có các thầy trong Ban giám hiệu Nhà trường và các thầy cô đại diện các Phòng ban, các Khoa.

GS.TS. Lê Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN tham gia bốc thăm tìm sinh viên may mắn.

TS. Công Thanh, Trưởng khoa Khí tượng, Thủy văn và Hải dương học tham gia bốc thăm tìm sinh viên may mắn.

Hi vọng không khí vui vẻ đầu Xuân mới trong chương trình Hái lộc đầu Xuân Chào Xuân Quý Mão 2023 sẽ đem lại nhiều niềm vui cho các bạn sinh viên và cả các thầy cô, và niềm vui sẽ góp phần tạo động lực học tập, làm việc để đạt nhiều thành công mới.

Một số hình ảnh khác trong chương trình Hái lộc đầu Xuân Chào Xuân Quý Mão 2023:

Hái lộc

Nhận lì xì

Cô Phạm Thị Lê Thủy, Phó Trưởng Phòng Chính trị và Công tác sinh viên đang giao lưu và trao lì xì may mắn cho sinh viên

Góc chơi trò chơi nhận quà may mắn.

Sinh viên phấn khởi tham gia chương trình Chào Xuân Quý Mão 2023.