Hàng trăm lượt tập thể và cá nhân Đoàn viên, Hội viên Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên được khen thưởng

Ngày 05/01, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên năm học 2020 - 2021 và triển khai nhiệm vụ công tác năm học 2021 - 2022. Trong năm học vừa qua, do có nhiều thành thành tích xuất sắc trong công tác nên có hàng trăm lượt tập thể và cá nhân Đoàn viên, Hội viên Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên được khen thưởng từ cấp cơ sở tới cấp Trung ương.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên Hội nghị được tổ chức theo phương thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Tham dự Hội nghị tổng kết công tác Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên năm học 2020 - 2021 và triển khai nhiệm vụ công tác năm học 2021 - 2022 có các đồng chí đại diện Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội, đại diện Đảng ủy - Ban Giám hiệu Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, đại diện các phòng ban chức năng, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường, đại diện các Liên chi Đoàn, Chi Đoàn trực thuộc, chủ nhiệm các câu lạc bộ.

TS.Nguyễn Đình Nam, Bí thư Đoàn Thanh niên trường Đại học Khoa học Tự nhiên báo cáo tổng kết công tác Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên năm học 2020- 2021 và Kế hoạch hoạt động năm học 2021 - 2022.

Trong năm học vừa qua, với sự nỗ lực phấn đấu và rèn luyện trong công tác, học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện phẩm chất, các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, nhiều tập thể, cá nhân Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã vinh dự được các cấp Đoàn và Hội tặng Bằng khen, Giấy khen.

Sau phần trao bằng khen, giấy khen cho các tập thể và cá nhân xuất sắc là hoạt động trao thẻ hội viên Hội Sinh viên cho hội viên mới.

Đại diện Hội viên mới nhận thẻ Hội viên.

GS.TS. Lê Thanh Sơn phát biểu.

Tham dự Hội nghị, TS. Trương Ngọc Kiểm, Bí thư Đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội đánh giá cao sự nỗ lực và các thành tích mà Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời cũng chỉ ra những thách thức mới, những nhiệm vụ mới trong thời gian tới.

GS.TS. Lê Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên cũng bày tỏ sự tin tưởng các bạn Đoàn viên, thanh niên với sức trẻ, nhiệt huyết và sự chủ động, sáng tạo sẽ đóng góp được tâm, sức, trí tuệ cho các hoạt động của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường, khẳng định chất lượng hoạt động và vị thế của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên trong thời đại kỹ thuật số.

Năm học 2020-2021, mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng các hoạt động Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên vẫn diễn ra sôi nổi, phù hợp với tình tình hình thực tế như hoạt động hiến máu nhân đạo, tình nguyện gắn với chuyên môn, các hoạt động nâng cao chất lượng học tập, nghiên cứu khoa học, hỗ trợ sinh viên gặp khó khăn trong mùa dịch bệnh Covid-19, sự sáng tạo và linh hoạt trong các hoạt động ở các câu lạc bộ nghệ thuật, sở thích, câu lạc bộ học thuật và khởi nghiệp,...