Sáng ngày 23/06/2020, tại giảng đường Phan Đức Chính, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHKHTN), Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt 23 học sinh Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên (KHTN) chuẩn bị tham dự kỳ thi chọn các đội tuyển quốc gia thi Olympic quốc tế năm 2020. “Chúc các em bình tĩnh, tự tin, thể hiện đúng năng lực của bản thân, góp phần nâng cao thành tích và bề dày truyền thống của Trường THPT Chuyên KHTN” là lời nhắn nhủ của Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN tới các em học sinh.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh - Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN, ĐHQGHN, lãnh đạo các phòng ban của Nhà trường, lãnh đạo Trường THPT Chuyên KHTN, các thầy cô, các vị phụ huynh và 23 học sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia thi Olympic quốc tế năm 2020.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh, đại diện Ban Giám hiệu Trường ĐHKHTN, ĐHQGHN nhiệt liệt chúc mừng thành tích của các em học sinh đã đạt được trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm 2020 vừa qua. Hiệu trưởng đánh giá đây là nỗ lực của bản thân các em cộng với sự hỗ trợ, chăm lo của gia đình và giảng dạy, bồi dưỡng của thầy cô.

Gặp mặt học sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia thi Olympic quốc tế năm 2020: “Chúc các em bình tĩnh, tự tin, thể hiện đúng năng lực của mình, góp phần nâng cao thành tích và bề dày truyền thống của Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên”
PGS.TSKH Vũ Hoàng Linh - Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN trao tặng Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN cho các bạn học sinh đạt giải Nhất trong kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia vừa qua.

Năm nay Trường THPT Chuyên KHTN có 23 học sinh ưu tú sẽ tham dự kỳ thi chọn các đội tuyển quốc gia thi Olympic quốc tế vào ngày 27 - 28/06/2020 tại các bộ môn: Toán học, Tin học, Hóa học và Sinh học.

Trước kỳ thi sắp tới, Hiệu trưởng Vũ Hoàng Linh đã gửi lời nhắn nhủ tới các bạn học sinh: “Chúc các em bình tĩnh, tự tin, thể hiện đúng năng lực của bản thân, góp phần nâng cao thành tích và bề dày truyền thống của Trường THPT Chuyên KHTN.”

Học sinh Ngô Quý Đăng đại diện các bạn học sinh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Ngô Quý Đăng, học sinh lớp 10A1 Toán, Trường THPT Chuyên KHTN đã thay mặt cho 23 học sinh bày tỏ lòng biết ơn chân thành và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Nhà trường, các thầy cô và các bậc cha mẹ học sinh, những người luôn đồng hành, tạo điều kiện tốt nhất cho các em học tập.

Bạn Ngô Quý Đăng đã chia sẻ những cảm xúc rất chân thành và thể hiện sự quyết tâm trong kỳ thi sắp tới: “Đứng trước một kỳ thi lớn như Kỳ thi chọn học sinh giỏi THPT vào các đội tuyển quốc gia dự thi Olympic khu vực và quốc tế - chúng em phần nào cảm thấy lo lắng và hồi hộp. Tuy nhiên, với kiến thức đã được các thầy cô truyền dạy, sự tin tưởng của Nhà trường, chúng em tự tin rằng các đội tuyển của Trường ĐHKHTN sẽ phát huy được thế mạnh của mình và đạt kết quả tốt trong kỳ thi. Để không phụ niềm tin và công lao của các thầy cô, tiếp bước truyền thống tự hào của học sinh chuyên KHTN, Trường ĐHKHTN, ĐHQGHN, chúng em xin hứa quyết tâm, cố gắng hết mình để hoàn thành tốt nhất bài thi.”

Các thầy cô cùng các em học sinh xuất sắc của Trường THPT Chuyên KHTN chuẩn bị tham dự kỳ thi chụp hình lưu niệm.
Các quý phụ huynh cùng các em học sinh tại buổi gặp mặt học sinh tham dự kỳ thi chọn các đội tuyển quốc gia thi Olympic quốc tế năm 2020.

Danh sách 23 học sinh giỏi Trường THPT Chuyên KHTN tham dự kỳ thi chọn các đội tuyển quốc gia thi Olympics quốc tế và khu vực năm 2020

Danh sách đội tuyển Toán học:

1. Nguyễn Hoàng An

2. Phan Hữu An

3. Ngô Quý Đăng

4. Lê Xuân Hoàng

5. Đinh Vũ Tùng Lâm

6. Trương Tuấn Nghĩa

7. Nguyễn Đắc Quán

Danh sách đội tuyển Hóa học:

1. Nguyễn Hoàng Dương

2. Phương Hiếu Kiên