50 học sinh xuất sắc trúng tuyển thẳng vào Trường THPT Chuyên KHTN năm học 2021-2022

Chiều ngày 29/4/2021, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên chính thức công bố danh sách 50 em học sinh đầu tiên trúng tuyển vào Trường THPT Chuyên KHTN theo diện xét tuyển thẳng.

Theo danh sách, có 11 em trúng tuyển vào lớp chuyên Toán học, 09 em trúng tuyển lớp chuyên Tin học, 10 em trúng tuyển lớp chuyên Vật lý, 10 em trúng tuyển lớp chuyên Hóa học, 10 em trúng tuyển lớp chuyên Sinh học.

Để đạt yêu cầu xét tuyển thẳng vào Trường THPT Chuyên KHTN, học sinh phải đạt giải Nhất trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương; môn đạt giải đúng với môn chuyên đăng ký xét tuyển thẳng. Hoặc học sinh phải đạt huy chương Vàng trong cuộc thi Olympic Chuyên KHTN dành cho học sinh bậc THCS và môn đạt giải phải đúng với môn chuyên đăng ký xét tuyển thẳng. Riêng với lớp chuyên Tin học, Nhà trường còn xét tuyển thẳng các học sinh đạt giải Nhất trong Hội thi Tin học trẻ toàn quốc, hoặc đạt giải Nhất môn Toán cấp tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương, hoặc đạt huy chương Vàng môn Toán cuộc thi Olympic Chuyên KHTN cho học sinh bậc THCS.

Trường THPT Chuyên KHTN vẫn tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký dự thi vào lớp 10 năm học 2021-2022 đến hết ngày 07/5/2021. Các thí sinh dự thi sẽ thi trong hai ngày: 24 & 25/5/2021. Ngoài ra trường còn tuyển sinh lớp chất lượng cao với hình thức trắc nghiệm khách quan và phỏng vấn  trực tiếp.

Xem danh sách 50 thí sinh trúng tuyển thẳng tại địa chỉ: http://tuyensinh.hus.vnu.edu.vn/thpt-chuyen.html

Xem thông báo tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT Chuyên KHTN năm 2021 tại đây.

Tải phiếu đăng ký thi vào Trường THPT Chuyên KHTN năm 2021 tại đây.