Trường Đại học Khoa học Tự nhiên cùng học sinh, sinh viên đón Tết 2023

Trước thềm Xuân Quý Mão, nhằm động viên các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, ngày 10/01/2023, Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã tổ chức chương trình “Cùng học sinh, sinh viên đón Tết 2023”.

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên cùng học sinh, sinh viên đón Tết 2023

Tham dự chương trình có GS.TS. Lê Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN, TS. Nguyễn Thanh Bình, Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên, TS. Nguyễn Đình Nam, Bí thư Đoàn thanh niên Trường, đại diện Ban lãnh đạo các Khoa và các bạn học sinh, sinh viên của Trường.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Nhà trường đã trao các suất quà Tết cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần cố gắng trong học tập.

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên cùng học sinh, sinh viên đón Tết 2023

Đại diện lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo các Khoa trao những phần quà Tết cho các bạn học sinh, sinh viên.

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên cùng học sinh, sinh viên đón Tết 2023

GS.TS. Lê Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN phát biểu động viên, chia sẻ với các bạn học sinh, sinh viên.

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên cùng học sinh, sinh viên đón Tết 2023

TS. Nguyễn Đình Nam, Bí thư Đoàn Trường chia sẻ tại buổi gặp mặt.

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên cùng học sinh, sinh viên đón Tết 2023

TS. Nguyễn Thanh Bình, Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên phát biểu.

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên cùng học sinh, sinh viên đón Tết 2023

Đại diện các bạn học sinh, sinh viên được nhận những phần quà Tết, em Nguyễn Mạnh Sơn, Khoa Hóa học đã phát biểu cảm ơn Nhà trường.

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên cùng học sinh, sinh viên đón Tết 2023

“Em ở rất xa, mỗi lần về quê mất hơn 10 tiếng và tiền vé xe không nhỏ. Em cảm ơn thầy cô đã trao cho em món quà này” – một bạn sinh viên cho biết.

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên cùng học sinh, sinh viên đón Tết 2023

Đại diện sinh viên chia sẻ tại buổi gặp mặt.

Hàng năm, cứ vào dịp gần Tết, Trường ĐHKHTN lại tổ chức các buổi gặp mặt ấm áp, thân tình để chia sẻ và tặng những phần quà Tết cho các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần phấn đấu vươn lên trong học tập. Những món quà nhỏ nhưng có ý nghĩa động viên tinh thần, khích lệ các em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu học tập cũng như trong cuộc sống.