Khai mạc Giải bóng đá Công đoàn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN năm 2020

Sáng ngày 25/10/2020, Giải bóng đá nam dành cho cán bộ, giảng viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHKHTN) đã chính thức khai mạc tại sân vận động C500 - Học viện An ninh.

Đại diện Ban Giám hiệu và Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự Giải bóng đá do Công đoàn Nhà trường tổ chức.

Đây là giải bóng đá truyền thống do Công đoàn Trường ĐHKHTN đăng cai tổ chức. Giải bóng đá đã trở thành sân chơi chung thu hút được nhiều cán bộ quan tâm và tích cực tham gia.

Tham dự Lễ khai mạc Giải bóng đá Công đoàn Trường ĐHKHTN có PGS. TSKH. Vũ Hoàng Linh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường cùng đông đảo các cán bộ, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Phát biểu trong Lễ khai mạc, PGS. TSKH. Vũ Hoàng Linh nói: “Giải bóng đá do Công đoàn Trường ĐHKHTN tổ chức đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường. Công đoàn Nhà trường cần phát huy hơn nữa việc tổ chức các hoạt động phong trào, không chỉ tổ chức giải bóng đá cho cán bộ nam mà còn có thể tổ chức các giải thể thao dành cho cán bộ, giảng viên nữ tham gia”.

PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường (ngoài cùng bên phải) có mặt tham gia cổ vũ động viên các đội.

Đại diện Ban thường vụ Công đoàn, đồng chí Phạm Đình Hiệu - Phó chủ tịch Công đoàn Nhà trường, Trưởng ban tổ chức cho rằng: “Đây là Giải bóng đá đã mang lại nhiều sự giao lưu, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị, tăng cường sự gắn kết giữa các cán bộ trong Nhà trường, từ đó cùng trao đổi chuyên môn cũng như chia sẻ các vấn đề của đời sống”.

Đồng chí Phạm Đình Hiệu - Phó chủ tịch Công đoàn Nhà trường (áo xanh) phát biểu trước Lễ khai mạc.

Năm nay, Giải bóng đá do Công đoàn Trường ĐHKHTN tổ chức đã quy tụ được tất cả các đơn vị trong Nhà trường tham gia với 09 đội bóng chia làm hai bảng: bảng A gồm 4 đội, bảng B gồm 5 đội. Mỗi bảng sẽ thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra hai đội Nhất, Nhì vào vòng trong.

Vận động viên Hoàng Anh Lê, đại diện các cầu thủ tuyên thệ.

Sau đây là một số hình ảnh Lễ khai mạc Giải bóng đá nam do Công đoàn Trường ĐHKHTN tổ chức và các trận thi đấu đầu tiên.