Đảng bộ Trường ĐHKHTN tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên

Ngày 28/10, Đảng bộ Trường ĐHKHTN đã trang trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ Nhà trường.

Đồng chí Đỗ Quang Huy và đồng chí Lưu Tuấn Tài nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và hoa chúc mừng.

Trong đợt này, có 07 Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, bao gồm: Đồng chí Đỗ Quang Huy (chi bộ khoa Môi trường), đồng chí Lưu Tuấn Tài (chi bộ khoa Vật lý) được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; đồng chí Nguyễn Hữu Nhân (chi bộ khoa Sinh học) được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; đồng chí Triệu Thị Nguyệt (chi bộ khoa Hóa học), đồng chí Bùi Văn Loát (chi bộ khoa Vật lý), đồng chí Nguyễn Hữu Dư (chi bộ khoa Toán – Cơ – Tin học), đồng chí Lê Văn Vũ (chi bộ khoa Vật lý) được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tham dự buổi Lễ có PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh, Ủy viên thường vụ Đảng ủy ĐHQGHN, Bí thư Đảng ủy Trường ĐHKHTN; các đồng chí thuộc Đảng ủy viên; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Đảng bộ Trường ĐHKHTN; và đặc biệt là các đồng chí Đảng viên được vinh dự trao tặng huy hiệu Đảng.

PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh, Ủy viên thường vụ Đảng ủy ĐHQGHN, Bí thư Đảng ủy Trường ĐHKHTN phát biểu tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh đã nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí Đảng viên được trao tặng huy hiệu 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng. “Các đồng chí – thầy cô được trao tặng huy hiệu Đảng hôm nay đã trải qua thời gian dài cống hiến và phấn đấu trong quá trình công tác. Nhiều thầy cô là giáo sư, phó giáo sư có uy tín trong lĩnh vực của mình. Với khả năng chuyên môn và sự nhiệt huyết, tận tâm với công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, các thầy cô đã có nhiều đóng góp cho chi bộ, Đảng bộ Nhà trường cũng như cho đất nước” - PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh nói.

Đại diện cho các đồng chí nhận huy hiệu Đảng trong dịp này, PGS.TS.NGƯT.Đỗ Quang Huy, chi bộ khoa Môi trường đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ Đảng viên Nhà trường đã luôn giúp đỡ và ủng hộ trong quá trình công tác.

PGS.TS.NGƯT.Đỗ Quang Huy chia sẻ: “Tôi đã có thời gian gắn bó với sự nghiệp Cách mạng của Đảng trên 49 năm, kể từ khi nhập ngũ trở thành chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam, ngày 29/5/1972. Tôi được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam ngày 03/02/1975 tại chi bộ Ban tham mưu, Trung đoàn E276, sư đoàn F361 bộ đội tên lửa, tính đến hôm nay là hơn 46 năm. Từ một sinh viên của Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, tôi đã trở thành người lính, và sau này trở thành một cán bộ giảng dạy của Trường Đại học Tổng hợp trước đây, Trường ĐHKHTN thuộc ĐHQGHN ngày nay. Nhìn lại hơn 49 năm qua, đã trải qua rất nhiều thử thách của cuộc sống, đến giờ phút này khi đã vượt qua một chặng đường dài của một đời người, với vinh dự lớn lao được nhận huy hiệu 45 tuổi Đảng, tôi cảm thấy rất tự hào vì mình đã luôn giữ trọn lòng tin vào Đảng”....

Đồng chí Nguyễn Hữu Nhân được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Đại diện Đảng bộ Trường và chi bộ Khoa trao tặng huy hiệu và hoa chúc mừng cho các đồng chí 30 năm tuổi Đảng.

Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của Đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các Đảng viên. Với ý nghĩa đó, Đảng bộ Trường ĐHKHTN luôn chú trọng tổ chức các đợt trao tặng huy hiệu Đảng kịp thời. Việc làm này có ý nghĩa quan trọng trong việc xây dựng Đảng vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức.

Các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm.