Công đoàn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên cùng cụm Công đoàn 5 Trường Đại học ủng hộ 150 triệu đồng tới tuyến đầu chống dịch Covid-19

Sáng 09/7/2021, tại trụ sở Công đoàn Y tế Việt Nam, đại diện Ban Thường vụ Công đoàn 5 Trường Đại học tại Hà Nội (bao gồm: Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên, Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Trường Đại học Xây dựng) đã trao số tiền 150 triệu đồng ủng hộ đội ngũ cán bộ y tế nơi tuyến đầu chống dịch Covid -19.

Đại diện Ban Thường vụ Công đoàn 5 Trường Đại học tại Hà Nội trao ủng hộ đội ngũ cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Theo PGS.TS. Nguyễn Thị Hoàng Liên, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, đây là hoạt động thiết thực và kịp thời của công đoàn viên 5 Trường Đại học tại Hà Nội trong công tác phòng, chống đại dịch Covid -19. Hoạt động ý nghĩa này cũng thể hiện trách nhiệm xã hội, sự tri ân sâu sắc đối với cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch.

Tại buổi trao tiền ủng hộ, đại diện Đoàn đã gửi tới các “chiến sĩ” nơi tuyến đầu chống dịch lời tri ân sâu sắc, bày tỏ hy vọng thông qua việc chia sẻ của công đoàn viên cụm 5 Trường Đại học tại Hà Nội sẽ góp phần cùng cả nước sớm đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh Covid-19.

Thay mặt đội ngũ cán bộ Y tế Việt Nam, PGS. TS. Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam gửi lời cảm ơn sâu sắc và ghi nhận sự đóng góp của công đoàn viên cụm 5 Trường Đại học tại Hà Nội trong hoạt động chung tay phòng chống đại dịch Covid -19. PGS. TS. Phạm Thanh Bình bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Công đoàn Y tế Việt Nam và cụm Công đoàn 5 Trường Đại học sẽ có nhiều cơ hội trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ trong các hoạt động nhằm tăng cường sức mạnh của tổ chức Công đoàn.

Cùng với hoạt động ủng hộ đội ngũ cán bộ y tế nơi tuyến đầu chống dịch, cán bộ Công đoàn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên cũng như cán bộ Công đoàn cụm 5 Trường Đại học tại Hà Nội đã tích cực đóng góp ủng hộ Quỹ Vắc-xin và các địa phương bị ảnh hưởng bởi Covid-19.