Cán bộ Công đoàn Trường ĐHKHTN rộn ràng chào xuân mới Quý Mão 2023

Hòa chung không khí đón mùa xuân mới, sáng 31/01/2023, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHKHTN) đã tổ chức buổi gặp mặt và chúc Tết đầu xuân tới toàn thể cán bộ Công đoàn của Nhà trường.

Đã thành thông lệ, trong những ngày đầu xuân năm mới, Ban chấp hành Công đoàn Trường ĐHKHTN tổ chức buổi gặp mặt đầu năm, đây cũng là dịp để các cán bộ Công đoàn trong Nhà trường cùng gặp gỡ, trò chuyện và trao cho nhau những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Cán bộ Công đoàn Trường ĐHKHTN rộn ràng chào xuân mới Quý Mão 2023
Toàn cảnh buổi gặp mặt cán bộ Công đoàn đầu xuân Quý Mão 2023.

Tới dự buổi gặp mặt có GS.TSKH. Vũ Hoàng Linh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN; PGS.TS. Nguyễn Thị Hoàng Liên - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường cùng toàn thể cán bộ trong Ban chấp hành Công đoàn Trường, các cán bộ Công đoàn bộ phận và cán bộ Ban thanh tra nhân dân Trường.

Cán bộ Công đoàn Trường ĐHKHTN rộn ràng chào xuân mới Quý Mão 2023

Trong không khí đầm ấm, phấn khởi, PGS.TS. Nguyễn Thị Hoàng Liên - Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHKHTN, thay mặt Ban chấp hành Công đoàn Trường gửi thông điệp đầu xuân cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ Công đoàn các đơn vị và Ban thanh tra nhân dân Trường. PGS.TS. Nguyễn Thị Hoàng Liên chia sẻ, năm 2023 hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động Công đoàn sôi nổi, trong đó trọng tâm nhất là Đại hội Công đoàn các cấp diễn ra vào tháng 2 và tháng 3, hướng tới Đại hội Công đoàn Trường dự kiến diễn ra vào đầu tháng 5.

Cán bộ Công đoàn Trường ĐHKHTN rộn ràng chào xuân mới Quý Mão 2023

Để mở đầu cho một năm mới với nhiều thắng lợi mới, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, GS.TSKH. Vũ Hoàng Linh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ Công đoàn. GS.TSKH. Vũ Hoàng Linh khẳng định các hoạt động Công đoàn đóng vai trò rất lớn trong đời sống văn hóa, tinh thần của cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường. Chính vì vậy, sau hai năm chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, GS.TSKH. Vũ Hoàng Linh hy vọng, trong năm mới sẽ có nhiều hoạt động sôi nổi mang tính điểm nhấn hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp.

Cán bộ Công đoàn Trường ĐHKHTN rộn ràng chào xuân mới Quý Mão 2023

Không khí buổi gặp mặt càng tưng bừng và rộn rã hơn với những bất ngờ tại vòng quay số may mắn. Buổi gặp mặt đầu xuân kết thúc với những nụ cười rạng rỡ, những cái bắt tay thân tình. Tất cả cùng tin tưởng vào một năm mới với nhiều thành công và thắng lợi mới!

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt cán bộ Công đoàn Trường xuân Quý Mão 2023:

Cán bộ Công đoàn Trường ĐHKHTN rộn ràng chào xuân mới Quý Mão 2023
Cán bộ Công đoàn Trường ĐHKHTN rạng rỡ trong ngày đầu xuân năm mới.
Cán bộ Công đoàn Trường ĐHKHTN rộn ràng chào xuân mới Quý Mão 2023
Những món quà đầu xuân năm mới hứa hẹn mang tới nhiều may mắn và những niềm vui bất ngờ.
Cán bộ Công đoàn Trường ĐHKHTN rộn ràng chào xuân mới Quý Mão 2023
Nụ cười rạng rỡ đầu xuân khi các cán bộ Công đoàn may mắn “trúng thưởng” với vòng quay số may mắn.
Cán bộ Công đoàn Trường ĐHKHTN rộn ràng chào xuân mới Quý Mão 2023
Các thầy cô cùng nâng ly chúc Công đoàn Trường và Công đoàn các đơn vị một năm mới với nhiều thành công rực rỡ.